Home » Công Nghệ » Đánh giá Pin Li- Po 4.000 mAh của Huawei Mate 8

Đánh giá Pin Li- Po 4.000 mAh của Huawei Mate 8

Huawei Mate 8 là sản phẩm mới nhất của nhà mạng Huawei, máy dự kiến sẽ ra mặt thị trường vào tháng 1 năm 2016. Chính vì vậy, những đánh giá về sản phẩm này còn khá hạn chế. Ngoài cấu hình khủng như nhà sản xuất công bố, vậy viên pin 4.000 mAh của Huawei có thực sự làm vừa lòng người dùng.

Pin Li- Po là pin gì?

Huawei Mate 8 sản phẩm siêu cao cấp với dung lượng RAM khủng

Đối với 1 chiếc điện thoại bất kỳ hay chiếc Huawei Mate 8  pin là thành phần rất quan trọng, nó quyết định sự sống còn của chiếc smartphone đó. Chính vì vậy, khi quyết định mua một chiếc điện thoại, người dùng cũng chọn lựa rất kỹ xem pin của nó có tốt không, có dùng được lâu không? Hiện nay, các sản phẩm di động đang có xu hướng chuyển đổi sang sử dụng loại pin có tên Li-Po. Bởi loại pin này nhẹ và có thể làm ở mọi hình dáng kích thước, dòng xả của loại pin này cũng cao để cung cấp năng lương liên tục cho thiết bị di động.

Huawei Mate 8 sở hữu pin Li-Po 4.000 mAh

Dung lượng RAM của Huawei Mate 8 lên tới 4GB

Huawei Mate 8 sở hữu viên pin Li- Po 4.000 mAh. Nếu đem viên pin này so sánh với pin của chiếc Lenovo Vibe P1 thì nó còn thua khá nhiều. Nhưng nếu nhìn chung vào mặt bằng các sản phẩm trên thị trường thì Huawei Mate 8 vẫn được xếp vào top những chiếc điện thoại có dung lượng pin hàng đầu hiện này. Tuy nhiên, thời gian chờ cũng như thời gian sử dụng thực của viên pin này vẫn đang còn là một ẩn số với người tiêu dùng.

Địa chỉ mua Huawei Mate 8 tin cậy tại Hà Nội

Tuy nhiên theo như công bố máy Huawei Mate 8 chỉ có độ phân giải

Với đội ngũ nhân viên đông đảo, dày dạn kinh nghiệm MobileCity hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn ưng ý nhất cũng như chế độ bảo hành tốt nhất. Đặc biết, khi mua Huawei Mate 8 bạn sẽ được bảo hàng 12 tháng và cơ hội sở  hữu gói quà tặng trị giá lên đến 300.000 đồng.

Nằm ở địa chị 120 Thái Hà, MobileCity là điểm đến lý tưởng dành cho bạn. Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm bạn có thể liên hệ tới số 0969.120.120 để được giải đáp.

Theo MobileCity