Home » Tin tổng hợp » Đào tạo du học úc đồ họa 2016

Đào tạo du học úc đồ họa 2016

Đồ họa nằm top 10 ngành có nhu cầu nhân lực cao, Úc còn là nước phát triển công nghệ mạng và ngành kiến trúc hàng đầu thế giới, vì vậy mỗi học viên đi du học úc 2016 ngành này đều có triển vọng và cơ hội mới.

do-hoa-kien-truc
=> Cách xin visa du học mỹ dễ nhất.
–    Phòng thực hành phục vụ chương trình học ngành thiết kế, giúp sinh viên được thực hành gồm có: studio chụp hình, phòng máy tính, phòng đa phương tiện, phòng thiết kế …Các trường đào tạo du học ở úc tạo nền tảng kiến thức vững chắc cho sinh viên trau đồi khả năng sáng tạo ra các tác phẩm thiết kế.

–    Thực tế với thị trường lao động: du học sinh úc được phân tích, giao lưu với các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, sáng tạo, học viên còn có cơ hội tham dự triển lãm, show diễn quốc gia và quốc tế, thi đấu với những nhà thiết kế tiềm năng từ khắp mọi nơi trên thế giới.

–   Chương trình đào tạo du học và tư vấn du học úc thực tế cao:  Sinh viên du học úc sáng tạo, ngành này mang tính thực tế cao, đóng vai trò truyền tải ý tưởng doanh nghiệp vào sản phẩm. Sinh viên còn được có các kỹ năng đối mặt thách thức và suy nghĩ sáng tạo hơn trong việc làm của mình.

Một số chuyên ngành:

– Nghệ sĩ đồ họa
– Xuất bản
– Phát thanh truyền hình
– Thiết kế website
– Thiết kế đồ họa
– Thiết kế mỹ thuật
– Thiết kế đa phương tiện

Du học úc đồ họa cơ hội việc làm cùng những khả năng phát triển tương lai mới. Liên hệ du học Á Châu để được tìm hiểu ngay nhé.