Home » Công Nghệ » Để thay màn hình samsung note 2 bạn cần chú ý những gì

Để thay màn hình samsung note 2 bạn cần chú ý những gì

Samsung Galaxy Note II Wikipedia Tiếng Việt

Chuyên thu nhận thay màn hình samsung galaxy note 2 n7100 , s3 i9300 ,s4 i9500, s4 i9505, s3mini i8190… Kính nhập khẩu từ công ty có xuất xứ xịn 100%,(Không phải kính tàu rẻ tiền trôi nổi trên thị trường nhé) thay thế xong mượt như máy lúc đầu mua !!!

Nếu vào một ngày đẹp trời mặt kính samsung note 2 của bạn bị vênh, rạn nứt hoặc bị rơi hư hỏng. Thay thế do khách hàng phải thay luôn cả bộ ( màn hình + cảm ứng) thì nay với công nghệ cao cấp, máy móc chuyên dụng hỗ trợ việc bóc tách kính và lớp cảm ứng, quý khách sẽ chỉ phải thay thế mặt kính ngoài với giá thành phù hợp nhất, rẻ nhất.

Istar tiếp nhận sửa chữa thay mới mặt kính Samsung Galaxy Note 2 nhập khẩu từ công ty có xuất xứ giá rẻ làm tại chỗ trực tiếp tại chỗ. Áp dụng kĩ thuật ép chân không, dàn máy móc hiện đại và đội ngũ công nghệ lành nghề chỉ có tại thành hưng mobile .

Bí quyết gì mà trung tâm có khả năng làm nhanh và cam kết như vậy? Tại Istar trung tâm áp dụng công nghệ ép tự động trong môi trường chân không và sử dụng keo khô dẫn nhiệt trong suốt đảm bảo màn hình cảm ứng thay thế xong sẽ nhạy, mượt mà như ban đầu.

hình ảnh màn hình samsung galaxy note 2

Quý khách liên hệ anh Kiên 0985 023 023 ở 179 Trần Quốc Hoàn (gần đường Phạm Văn Đồng) cả thay màn hình samsung note 2 cả ép keo cho note 2 chi phí 1T2. Bác ấy làm khéo nên gửi được nguyên tem. Mình vừa thực hiện 2 hôm thấy chất lượng chuyên nghiệp và chất lượng lắm! Nếu chỉ thay thế kính mà không ép keo giá chỉ 800 nhưng khi đó mặt kiếng và LCD không dính liền sẽ gây bụi và nước dễ vào nhìn cực xấu và ức chế. Còn nếu ép keo vào cận thận thì màn như lúc mới mua luôn.

Tình hình là em đã làm xong em note2 của em.Bác này làm công thu nhận cẩn thận và đẳng cấp.Chất lượng phục vụ tốt,màn cảm ứng về sử dụng ngon lành như ban đầu thay màn hiển thị galaxy note 2 nhưng phải hơn 1 tiếng mới xong đấy nhé không như bác bảo 45p như trong quảng cáo đâu đấy nhé.Dù sao như thế em cũng vừa lòng lắm rồi.Chúc bác đắt hàng.

Màn hiển thị của Samsung Note 4 có 2 phần tạo nên đó là mặt kính điện thoại và màn hiển thị cảm ứng. Nếu vô tình bạn làm rơi chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 4 hoặc khi đi ngủ khách hàng làm vỡ mặt hình hoặc ảnh hưởng và thì rất thay thế màn hình samsung galaxy note 2 có khả năng khách hàng sẽ phải thay màn hình cảm ứng của Samsung Note 4. Vì vậy để đảm bảo cho màn hiển thị Galaxy Note 4 120 Thái Hà khuyên khách hàng nên sử dụng tấm dán cường lực để không gặp phải những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

120 Thái Hà đảm bảo sẽ đem tới cho người sử dụng những dịch vụ và chất lượng tốt nhất hiện tại với mức giá tốt nhất. Hơn thế bạn cũng có cơ hội tiếp nhận những phần quà hấp dẫn tới từ 120 Thái Hà trong khi mua hàng hoặc thay thế màn hingh Samsung Galaxy Note 4 tại đây. Đối với quý khách sửa chữa màn hình sẽ được tặng ngay một Voucher giảm giá cho lần sửa chữa bước kế tiếp.

Galaxy Note 4 có màn hình rất tuyệt vời Samsung đã rất tinh tế trong khi sở hữu cho dòng Galaxy Note một chiếc bút S-Pen và điều này đã làm cho dòng Note 4 trở lên bá đạo hơn bao giờ thay màn hình samsung galaxy note 2 hết. Giờ đây việc bạn thực thi trên bán phím điện thoại đã cực kỳ hiếm thấy mà thay thế vào đó là khả năng Touch trên màn hình cảm ứng còn ở Galaxy Note đó chính là dùng S-Pen để Note.