Home » Tin tổng hợp » Đến với Anh du học trường đại học Brighton

Đến với Anh du học trường đại học Brighton

Top 10 trường đại học uy tín tại Anh có Đại học Brighton, ĐH Brighton có sự hỗ trợ lớn khi cho sinh viên du học Anh mà không cần đến chứng chỉ tiếng Anh. Trường giúp trực tiếp hỗ trợ sinh viên bằng cách tổ chức kiểm tra trình độ tiếng Anh ở Việt Nam.

University-of-Brighton

Đại học Brighton, Anh quốc trường quốc tế sẽ mang lại cơ hội phát triển kiến thức và các kỹ năng đời sống cần thiết. Các chương trình giảng dạy của đại học Brighton được thiết kế đa dạng, phù hợp với nhu cầu sinh viên du học Anh 2016 và yêu cầu thực tế của xã hội. Đại học Brighton có 94% về trường có số lượng sinh viên được hỗ trợ và tư vấn du học Anh 2016 tìm được việc làm tại Anh sau khi tốt nghiệp, trường nhóm cao nhất so với hơn 100 trường Đại học ở Anh với nhiều chuyên ngành được đánh giá xuất sắc, tư vấn du học Anh uy tín. Đại học Brighton cung cấp tư vấn du học Anh các khóa học với trình độ:

Đại học
Giảng dạy sau đại học
Khóa học nghiên cứu
Khóa học nền tảng đại học và chương trình dự bị cao học
Khóa học tiếng Anh

Du học Anh tại trường đại học Brighton trên 500 khóa đại học và sau đại học.Sinh viên quốc tế của trường được đảm bảo chỗ ở trong ký túc xá trong năm học đầu tiên nếu đồng ý nhập học và nộp đơn đăng ký chỗ ở trước ngày 8 tháng 8 hàng năm. Đại học Brighton có tới hơn 80 chuyên ngành đào tạo cả bậc Đại học và Thạc sỹ. Những ngành được sinh viên quốc tế yêu thích và lựa chọn chính là: Kinh doanh, Tài chính, Đầu tư, Kế toán, Luật và Tin học….

Công ty du học Anh du học Á Châu.