Home » Tin tổng hợp » Đi Lao Động Singapore, Lương 60 Triệu Đồng/Tháng

Đi Lao Động Singapore, Lương 60 Triệu Đồng/Tháng

Lương Xuất Khẩu Lao Động Singapore Vẫn Là Số 1

Theo số liệu kê khai, lao động Việt Nam đi đi làm ở nước ngoài tối đa sau 10 tháng những tháng đầu năm 2014 quy tụ ở nơi giao dịch lao động Singapore với 53.851 người, đứng thứ 2 là nơi giao dịch Singapore 16.283 người, ngay sau là Xứ sở kim chi 6.662 người, Maylaysia 4.553 người… xuất lao động đi singapore

Lao động nước ngoài khi đụng chạm với chủ, tiếp thu tương lai nếu có điều gi chưa rõ hoặc chỉ nghe loang thoáng nhất thiết phải hỏi lại. Khi chưa hiểu rõ xác định chưa được tự ý làm nhằm tránh sai sót hoặc làm hỏng, gây nôn nao cho chủ và sự khó xử cho cả hai bên.

người làm việc có quyền phản ánh với cơ quan lao động của Singapore và có quyền chấm dứt cam kết giữa các bên nếu chủ thuê hoặc các hội viên trong gia đình chủ có hành vi bạo lực, xúc phạm hoặc không trả lương theo đúng hợp đồng đã ký.

Theo nhiều doanh nghiệp XKLĐ, đi xuất khẩu lao động Singapore luôn có sức hút với lao động VN bởi độ dài địa lý không xa với VN, system pháp luật về lao động ổn định và bậc lương tháng tương đối khá khoảng 600 USD.