Home » Uncategorized » Địa chỉ công ty chuyên cung cấp máy làm đá viên USApec VA3T – Việt An Hà Nội

Địa chỉ công ty chuyên cung cấp máy làm đá viên USApec VA3T – Việt An Hà Nội

Hệ thống Máy làm nước đá tinh khiết công nghiệp chất lượng, máy làm đá sạch uy tín, giá thấp nhất số 1 trên thị trường việt nam được cung cấp theo kĩ thuật xuất xứ Mỹ. Dung lượng xuất xứ 1 tới 100 tấn.

Máy làm đá viên USApec VA3T inox là một sản phẩm đang chiếm lĩnh thị trường đá tinh khiết máy làm đá tinh khiết công nghiệp hiện nay. Hiện tại nhu cầu về đá viên tinh khiết ngày một tăng cao, tuy nhiên không phải cơ sở máy làm đá tinh khiết sản xuất nào cũng có được chiếc máy cung cấp đá viên đạt chất lượng tốt, những viên đá mini được làm ra đạt tiêu chuẩn máy làm đá vệ sinh an toàn thực phẩm…

Chiếc smartphone USApec VA3T inox hiện đại nhất của chúng tôi được cung cấp theo công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất của Mỹ, tốc độ sản xuất nhanh hơn nhiều so với những chiếc máy làm, sản xuất đá viên cũ đang bán trên thị trường, tiết kiệm được 30% điện năng, dễ dùng, design gọn gàng, đá viên tinh khiết sau khi làm ra đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

may-da-vien-1-tan-2-tan

Smartphone làm đá viên của công ty Việt An là smartphone chuyên sử dụng để sản suất các loại đá viên tinh khiết công nghiệp, mini với nhiều kích thước khác nhau phục vụ cho nhiều mục đích của người sử dụng.

Đó là những lợi ích mang lại nổi bật của chiếc smartphone USApec VA3T inox. Giá thành của đá viên bị tác động tới 90% là do giá điện, khi khách hàng mua được một chiếc smartphone làm đá viên tiết kiếm 30% điện năng tiêu thụ có nghĩa là khách hàng có thể giảm giá xuống tối 30% chi phí đá trung bình để cạnh tranh với thị trường, và quý khách cũng có thể nhẩm tính giám sát 1 năm khách hàng tiết kiệm được bao nhiêu tiền điện phải nộp vào cho nhà nước, một con số không nhỏ một chút nào có phải không?

Với ưu điểm là cung cấp ra loại đá viên tinh khiết chất lượng cao, công nghệ tiên tiến, làm đá sạch tốc độ cung cấp, tiện dụng khi dùng và đặc biệt tiết kiệm hơn 30% dung lượng so với hệ thống điện thoại làm, máy làm đá sạch sản xuất đá viên cũ, từ trước tới nay.

Ngoài việc sản xuất chiếc máy USApec VA3T có dung lượng 3 tấn đá/ngày trung tâm máy làm đá còn sản xuất rất nhiều loại điện thoại làm, sản xuất đá viên với các cấu hình khác nhau, dung lượng xuất xứ 1 tới 100 tấn / 1 ngày với chi phí chỉ từ 169,000,000đ quý khách hàng đã có một hệ thống làm đá hiện đại nhất, tiêu chuẩn châu Âu.

Ưu điểm vượt trội của máy làm đá viên USApec VA3T inox tinh khiết, công nghiệp
Tủ làm sử dụng inox
máy có tốc cung cấp đá viên tinh khiết mini nhanh, an toàn, sạch sẽ.
Năng suất ổn định, máy nén nhập khẩu.
Tiếng ồn thấp và lạnh mạnh.

Hệ thống cung cấp đá viên mini tinh khiết được làm mát bằng gió
Hệ thống điều khiển tự động.
Nước được làm sạch sử dụng công nghệ khử trùng.
Khắc phục nhiệt đảm bảo hiệu suất truyền nhiệt của máy làm nước smartphone làm đá viên tinh khiết hợp lí.
Chống ăn mòn, dễ dàng làm sạch

Công suất đa dạng phù hợp mọi đối tượng máy làm nước đá từ 1 đến 100 tấn / 1 ngày.
Máy làm, sản xuất đá viên tinh khiết, công nghiệp sử dụng công nghệ nước đá mới nhất của Mỹ tiết kiêm được 30 % điện năng tiêu thụ so với các dòng smartphone trước đây