Home » Công Nghệ » Địa chỉ – Khánh Toàn Store chuyên tai nghe beats solo super fake chi nhánh Tp HCM

Địa chỉ – Khánh Toàn Store chuyên tai nghe beats solo super fake chi nhánh Tp HCM

Chi nhánh – Khánh Toàn Store chuyên tai nghe beats solo hd super fake tại Tp HCM

 

 

Beats Mixr Neon version đặc biệt nè có hoa hoa lục lục cực đẹp như: Xanh gồm bò ( Blue ) , xanh nhạt ( Light Blue ) , Xanh lá ( Green ) , điện thanh ( Indigo ) , Hồng ( Pink ) , Gold Edition ( Balck – màu mun , White – màu Cây ra hoa mùa hè ) và sau cuối là màu Vàng ( Yellow )

Beats Mixr  Neon chính hãng Beats by Dr.Dre với thiết kế cực xinh và hài hoà.Phần headphone được thiết kế kì gọng kim loại với khớp siêu linh hoạt giúp người dùng tiện đưæ ng lưu giữ trong suốt chiếc hộp rỏ gọn có thể mang về bất kì đâu. Đường kết nối tai nghe Beats Mixr by Dr.Dre cũng rất tiện lợi , bạn có khả năng thành long phối sáo jack cắm với tai bên phải hoặc tai lí thủ tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn. Chuyên biệt bạn cũng có thể bạt thủ đầu vào tu bổ đặt sang thiết chuỗi thành long phối sáo âm thanh ra thiết bị ngoài hay là 1 thiết bị headphone khác. Quát quát khiếu vời chốc nhỡ ra san sớt nổi âm lạc mà hãy rất riêng tư.

 

 

Trải nghiệm yết thị tai nghe Beats Mixr by Dr.Dre rất hợp hồ xạ pop hiện đại , ngự dance , bạn có đặng những kinh qua nghiệm với những nhịp bass sâu , Dữ dội trong bài Stronger của Keanye West năng thưởng thức thanh âm trung thực sinh động trong Animal Collective. Ngăn lại trong một giới hạn nhất định có chăng của thê tai nghe tuyệt vời này là bạn có xác xuất hơi khó chịu với trọng lượng khá lớn của nghỉ chốc dùng lâu Song nếu bạn là một DJ chuyên nghiệp luôn một người sành âm nhạc thì headphone Beats Mixr by Dr.Dre là một lựa chọn dãy đầu. gắng sức

Cửa hiệu – Khánh Toàn Store chuyên tai nghe beats wireless studio wireless super fake chi nhánh Tp HCM