Home » Công Nghệ » Địa Chỉ Sửa Iphone Uy Tín ở Sài Gòn

Địa Chỉ Sửa Iphone Uy Tín ở Sài Gòn

Sửa Iphone 4 Tin Cậy Hcm

ngày nay iPhone là một trong những sản phẩm của hãng Apple có tiếng trên toàn thế giới được hầu hết tất cả mọi người yêu thích và sử dụng đa dạng nhất so với những dòng Smart phone khác. Ra đời liền mạch nhiều version mới và càng ngày càng trọn vẹn hơn nữa với những chức năng hay, theme đẹp và sang trọng, chức năng bảo mật vô cùng cao, cảm ứng siêu nhạy là những gì khách hàng gây ấn tượng mạnh về siêu sản phẩm này.Thế tuy nhiên cho dù một sản phẩm có hiện đại đến đâu thì cũng có lúc phát sanh ra những lỗi khiến khách hàng vô cùng bức xúc. Lỗi này có thể do khách hàng hoặc do công ty gây nên. Điển hình như một số lỗi:

Một số lỗi thường xảy ra ở smartphone iPhone
– iPhone lướt web được- iPhone không chụp hình và quay phim được
Dịch Vụ & Hỗ trợ
Thay mặt kính cảm ứng zin – Ép màn hình cảm ứngSửa Chữa iPhone – chữa trị iPad
Liên hệ
– Sửa mainboard iPhone, iPad , thay đóng ic keo, ic chồng, ic kiếng…
1. Lỗi bộ phận phần cứng ( rơi vỡ, bể màn hình
– Lỗi hiện biểu tượng iTunes yêu cầu cắm vào computer: Đây là lỗi rất thường gặp khi iPhone bị treo táo do trong lúc sử dụng cài đặt app và xung đột với nhau làm cho iPhone không khởi động được.

có được đội ngũ ” Bác Sĩ Điện Thoại” giàu kinh nghiệm cùng hệ thống thiết bị sửa chữa hiện đại nhất tại Việt Nam, chúng tôi bảo đảm có thể sửa chữa triệt để những sự cố hư hỏng nghiêm trọng nhất thường gặp như :
Nếu bạn gặp không may với chiếc iPhone,iPad,Macbook hoặc trong thời gian dùng đến bạn gặp bất kì vấn đề không hài lòng với chiếc máy iPhone,iPad…Hãy dến với chúng tôi !sửa iphone ở đâu