Home » Công Nghệ » Địa Điểm Chất Lượng Khi Quý Khách Cần Thay Thế Sườn Benzen Galaxy Samsung

Địa Điểm Chất Lượng Khi Quý Khách Cần Thay Thế Sườn Benzen Galaxy Samsung

 

Thay Viền Benzen Galaxy Samsung Dáng Tin Cậy

Samsung Galaxy S5 hiện tại đang là phiên bản mới của hãng Samsung nổi tiếng, nó có giá khá cao trên thị trường và đang được Quý Khách Hàng cảm nhận cao, ngày càng tuyệt vời hơn so với những mẩu trước đó.
thay vien benzen
Điện Thoại Smartphone Galaxy S5 trạng bị công nghệ hiển thị Super AMOLED với kích thước 5,1 inch, độ phân giải Full HD (1920 x 1080pixels) – tuy không thể so sánh với độ phân giải viền benzen QuadHD hay độ phân giải cao 2K nhưng với công nghệ viền benzen Super AMOLED thì cũng làm cho viền benzen hiển thị Smartphone Samsung S5 hiển thị hình ảnh và màu sắc sắc nét và sống động không kém gì so với viền benzen 2K.

Hiện nay, người sử dụng dòng Điện thoại này ngày càng nhiều. Và tất nhiên, nhiều trường hợp do Người Sử Dụng bất cẩn, vô tình làm bể viền benzen của dòng Điện thoại thông minh cao cấp:
• Vô tình làm rơi Điện thoại xuống đất với khoản các lớn, đủ để làm rạng nứt sườn benzen.
• Va chạm quá mạnh sườn benzen Điện thoại thông minh Galaxy S5 với các vật thể sắc nhọn khác.
Với dòng Smartphone cao cấp thì tình huống bị vỡ sườn benzen là một tình trạng gây ra không hề dễ chịu, nhiều trường hợp khi bị nứt viền benzen nhưng sườn benzen vẫn còn sáng thì ở trường hợp này chỉ cần thay thế mặt kính là đủ. Nếu như trường hợp bể màn hình và sườn benzen không không sáng lên được thì phải thay thế viền benzen

Bảo Long Mobie trân trọng giới thiệu dịch vụ thay , sườn benzen Smartphone Galaxy S5 ở Tp.HCM . Với công nghệ tách kính kỹ thuật cao đảm bảo không xuất hiện bụi bọt, phủ keo toàn bộ viền benzen, cùng những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, bảo đảm Khách Hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi dùng dịch vụ tại Trung Tâm Bảo Long Mobile.

Cửa Hàng Bảo Long Mobile đảm bảo về dịch vụ thay thế viền benzen Smartphone Galaxy S5 :

•          Nhân Viên sữa chữa  có bề dày kinh nghiệp trong ngành sửa chữa smartphone.
•          Quá trình sửa chữa, thay thế viền benzen Sony diễn ra nhanh chóng, lấy ngay.
•          Chế độ bảo hành  sau thay thế và giá dịch vụ cạnh tranh nhất trong khu vực.
•          Nhiệt tình, tận tâm với quý khách hàng.
•          Bảo quản smartphone của quý khách hàng cẩn thận trong suốt quy trình thay thế.

Dịch vụ Bảo Long Mobile cam kết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ sửa chữa tốt nhất với mức giá vô cùng cạnh tranh. Những linh kiện mà Địa điểm Bảo Long Mobile dùng để thay cho bạn luôn là những linh kiện chất lượng có nguồn gốc rõ ràng. Xem thêm tại : thay vỏ samsung galaxy s5

 Hotline hỗ trợ : 0988.334.338 – 0945.34.35.36