Home » Công Nghệ » Dịch Vụ Thay Màn Hình Cảm Ứng Máy Tính Xách Tay Asus Bị Sọc Dọc Giá Cả Bao Nhiêu

Dịch Vụ Thay Màn Hình Cảm Ứng Máy Tính Xách Tay Asus Bị Sọc Dọc Giá Cả Bao Nhiêu

Địa Chỉ Thay Mới Màn Hình Hiển Thị Máy Tính Xách Tay Nhòe Rẻ Nhất Hcm

Xã hội ngày càng hiện đại, laptop càng được con người mua trong đa dạng việc hơn. có được laptop hiện nay là một chuyện khá dễ dàng, công vụ tìm chỗ sửa chữa máy tính xách tay lấy liền là rất khó khăn. Bởi càng ngày càng nhiều các trung tâm, địa chỉ chữa trị laptop tuy nhiên lại không làm đáp ứng được những nhu cầu đó.
Tuy nhiên, chúng tôi Triều Phát laptop – trung tâm computer đi đầu Việt Nam có khả năng thỏa mãn tất cả các nhu cầu sửa chữa của bạn. Chúng tôi không ngừng lấy thời lượng và ích lợi của bạn làm hàng đầu, mong sao đem đến cho bạn một dịch vụ cao cấp.
bên cạnh đó Triều Phát máy tính cá nhân còn phân phối đối tượng phụ kiện chính hãng, uy tín về chất lượng, giá thành cạnh tranh. Bạn sẽ không phải lo lắng bất kỳ điều gì về uy tín và giá khi mang máy đến chữa trị tại Triều Phát laptop.

CÁC TRỤC TRẶC THƯỜNG GẶP VỚI MÀN HÌNH CẢM ỨNG LAPTOP
Màn Hình Lcd Tối Mờ, Nhìn Nghiêng Mới Thấy
– Nguyên nhân: Đèn cao áp của màn hình hiển thị hỏng, cáp màn hình lcd đứt, vỉ cao áp hỏng, mất nguồn từ mainboard cấp lên.
– phương thức xử lý: thay thế với hai trường hợp. check thay linh kiện điện tử dành cho mainboard và vỉ cao áp

CAM ĐOAN VỚI QUÝ KHÁCH
– kiểm tra, cảm nhận kỹ càng, đoán đúng bệnh báo đúng giá bán.
– Bảo đảm tình hình máy máy tính xách tay của người dùng nguyên vẹn sau thời gian sửa chữa
– ổn định bất kỳ phụ kiện nào khi không có sự chấp nhận của quý khách hàng.
– Hoàn gửi lại mức phí sửa chữa nếu như máy tính xách tay của khách đã bảo hành sự cố kỹ thuật quá 3 lần hoặc chẳng thể giải quyết được.
dành cho màn hình hiển thị laptop, bạn có khả năng đến với Triều Phát laptop chúng tôi chuyên cung cấp các loại màn hình hiển thị laptop chính hãng với uy tín về chất lượng và bảo đảm uy tín. Nhất thiết bạn phải lựa chọn loại màn hình hiển thị thích hợp với máy để trách công việc hỏng hóc không sở thích. sửa màn hình laptop asus


Liên hệ hỗ trợ thay màn hình Laptop

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ thay màn hình laptop: 0914.909.967
Địa chỉ: 1017/3 Lạc Long Quân, P 11, Q Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh