Home » Tin tổng hợp » Điểm danh 3 mẫu xe đẩy đôi tốt nhất hiện nay

Điểm danh 3 mẫu xe đẩy đôi tốt nhất hiện nay

Nếu gia đình bạn có hai em bé sinh đôi thì chắc hẳn mọi người trong gia đình đều cảm thấy vui và may mắn. Tuy nhiên việc chăm sóc hai bé cũng vất vả nhân đôi với người mẹ vì cùng một lúc phải chăm sóc cả hai bé. Mẹ phải mua sắm đồ dùng rất nhiều cho bé và nếu bạn muốn đưa hai bé ra ngoài cùng một lúc thì sẽ rất khó. Do đó sắm một chiếc xe đẩy đôi là giải pháp tốt nhất giúp mẹ giải quyết vấn đề này. Trên thị trường hiện nay cũng có khá nhiều mẫu xe đẩy cho bé, dưới đây là một số mẫu xe đẩy đôi chất lượng gia đình có thể tham khảo.

Bài viết liên quan: Tư vấn cho mẹ về dòng xe đẩy Combi

Xe đẩy đôi Seebaby T22

Xe day em be seebaby được biết đến là dòng xe đẩy giá rẻ. Mặc dù có giá bán thấp nhưng chất lượng của xe vẫn được đảm bảo. Mẫu xe đẩy đôi Seebaby T22 được các gia đình lựa chọn mua khá nhiều. Khung xe được làm từ nhôm, chắc chắn và nhẹ. Những tính năng khác của xe không thua kém những chiếc xe đẩy đôi đắt tiền khác. Xe dễ dàng điều chỉnh được tư thế nằm ngả thoải mái cho bé. Xe có thiết kế khay để đổ khá rộng cho hai bé.

Xe đẩy đôi Combi

Xe đẩy combi cũng quan tâm đến dòng xe đẩy đôi. Một số mẫu xe đẩy như Spazio Duo XD-319 hay Combi TS-5 được thiết kế khá chất lượng. Mẫu xe đẩy đôi Combi TS-5 có giá bán 7.500.000 đồng thuộc vào dòng xe cao cấp. Chất liệu sản xuất xe đều từ những nguyên liệu cao cấp, không chứa chất độc hại cho bé. Khung xe làm từ hợp kim siêu bền, đệm xe êm ái giúp bé ngồi hay nằm được thoải mái nhất. Xe đẩy đôi Combi TS-5 có thể điều chỉnh góc ngồi của bé, mẹ có thể dựa vào hoàn cảnh và độ tuổi của bé để điều chỉnh tư thế nằm – ngồi – hoặc dựa cho bé.

Xe đẩy đôi 703-R

Tuy nhiều tính năng không được như dòng xe đẩy đôi cao cấp Brevi OVO Bre781-05, nhưng xe đẩy đôi 703-R vẫn có nhiều ưu điểm thu hút nhiều bậc cha mẹ như: Xe có chỗ để chân thoải mái, có đai an toàn bảo vệ bé khi đi trên đường. Mái che được thiết kế khá dày và rộng đủ để có thể gập sâu, chống mưa bụi. Xe có màn chống muỗi màu trắng sang trọng và thoáng mái.

Nhìn bề ngoài xe đẩy đôi 703-R có vẻ khá cồng kềnh nhưng khi gập gọn thì xe cũng không tốn nhiều diện tích. Nên bạn có thể cất gọn xe vào góc phòng khi không có nhu cầu sử dụng.

Xem thêm về xe đẩy qua những từ khóa

xe đấy trẻ em
các mẫu xe đẩy cho bé
xe đẩy du lịch cho em bé
xe day cua em be