Home » Công Nghệ » Điểm Thú Vị Của Màn Hình Cảm Ứng Iphone Sáu

Điểm Thú Vị Của Màn Hình Cảm Ứng Iphone Sáu

Chỉ Nắm Giữ Iphone 6s Plus Thiết Bị Kỹ Thuật Màn Hình Lcd Force

Nokia Lumia 920 có xem là chuẩn của công nghệ màn hình hiển thị mới? Do vậy, công nghệ thiết kế màn hình cảm ứng điện thoại cao cấp trong thời gian qua đã nắm giữ những bước phát triển nhảy vọt. Chúng ta đã nghe nhiều tới những công nghệ màn hình cảm ứng phổ biến rộng rãi ngày nay như Super AMOLED, True HD hay Super LCD. Mới đây, Nokia cũng đã lôi cuốn đa dạng sự chú ý khi đề cập về kỹ thuật màn hình lcd mới đem tên PureMotion HD + trên Nokia Lumia 920.iPhone là dòng smart Phone được nhiều khách hàng không những về quả táo khuyết mà còn là sản phẩm tuyệt vời của nó. Tuy nhiên, một số hoàn cảnh bất cẩn làm rơi cũng không né khỏi việc làm cho màn hình iPhone bị nứt màn hình iPhone. thay mat kinh iphone 5

công nghệ mới này ngoài việc gây ra màn hình hiển thị iPhone mỏng và sáng hơn còn giúp tiết kiệm thời lượng cho trình tự thiết kế màn hình hiển thị iPhone. Các kiểu của kỹ thuật “in-cell” có khả năng hiểu là công vụ hợp tác các điện cực thường sử dụng để lắng nghe thao tác chạm nhập liệu vào với nhau. Cụ thể, những kỹ sư sẽ tạo ra cực điện để xử lý tín hiệu quản lý động tác chạm lẫn những điểm ảnh trên màn LCD.

iPhone 6 sử dụng màn hình hiển thị được làm bằng đá sapphire để làm gì?

iPhone 5 và iPhone 5s rất dễ bị trầy xước, và qua thời lượng nhìn chúng rất là tệ. Như vậy giải pháp mà Apple chọn lựa là sử dụng màn hình lcd bằng đá sapphire để chống trầy xước, qua đó nhu cầu về vỏ bọc coi như chẳng quan trọng.
Mẫu concept so sánh iPhone 5S với iPhone màn hình hiển thị 4,7 inch và năm,5 inch – Ảnh: Federico Ciccarese
Sapphire là một dạng tinh thể cấu thành từ ô xyt nhôm (Vì vậy con người thường xuyên nghe giám đốc thiết kế của Apple là Jony Ive nhắc mãi từ “nhôm” trong video quảng cáo cho sản phẩm mới – có lẽ đó là iPhone 6). say “aluminium” again in the iPhone 6 promo film). Sapphire “phát triển” bằng cách được cho kết tinh trong lò luyện, kết quả sau cùng là gây ra 1 khối hình trụ khổng lồ và được cắt lát gọn gàn rồi đánh bóng để làm ra màn hình cảm ứng.