Home » Công Nghệ » Đỉnh cao khi lựa chọn sản phẩm sàn gỗ công nghiệp xịn ở khu vực TP Hồ Chí Minh

Đỉnh cao khi lựa chọn sản phẩm sàn gỗ công nghiệp xịn ở khu vực TP Hồ Chí Minh

Sàn gỗ công nghiệp  Đức bắt đầu có và ra mắt tại thị trường  VN từ năm  2000. Từ Khi VN gia nhập Tổ chức thương mại quốc tế cũng là lúc Sàn gỗ công nghiệp  Đức  từ các quốc gia khác nhau bắt đầu chuyển hướng  vào Việt Nam. Đồng thời sàn gỗ công nghiệp   CHLB Đức còn có sàn gỗ công nghiệp   của Thụy Sỹ, Bỉ, Thái Land, Singapore, Ấn Độ, Việt Nam…  Mạnh nhất về doanh nghiệp hiện nay là sàn gỗ Trung Quốc.

Mua sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức hay Malaysia,Thụy Sĩ,…
Tại sao tại đây chúng ta chia làm 2 loại: CHLB Đức và Malaysia,Thụy Sĩ,… Tất nhiên là có lý do cả. Ngày nay, trên thị trường có hàng loạt những nhãn hiệu sàn gỗ công nghiệp đa dạng, luôn đi theo với chất lượng khác nhau. Bạn sẽ có sự khác biệt biểu hiện rõ trong tư duy phân biệt của chúng tôi về 2 loại này. Và chúng tôi cam kết một điều là rất đúng, và tư duy của mình đã được minh chứng.
Để so sánh về phẩm chất, làm cách nào, dựa trên những chỉ tiêu thế nào, tiêu chí nào là tốt nhất?
Có rất nhiều tiêu chuẩn, nhưng 05 tiêu chí luôn đúng được sắp xếp dựa theo cấp độ trọng tâm từ nhỏ đến lớn:
1.     Mức độ  đụng độ ( IC): Khách hàng  xem sàn gỗ của mình thuộc loại IC nào. IC sẽ  có giá trị từ IC1, IC2… Giá trị càng cao chứng tỏ khả năng càng ok.
2.     Sáp nến: Chỉ dành cho sàn gỗ công nghiệp của China. Vì có sáp nến sẽ tạo nên tính chống thấm ẩm từ các miếng sàn gỗ khi lắp ráp với nhau. Song song giảm tiếng kêu cót két khi đi. Theo quan điểm chúng tôi thì không nên dùng Formaldehyde trong xáp nến cao, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người dùng. Vì thế, sản phẩm   hiện tại ít  sử dụng sáp nến, lắp đặt xong có tiếng kêu chưa chắc là không tốt nhé. Cứ suy  nghĩ, hàng của Trung Quốc là phải kêu, càng ít kêu nghĩa là sáp nến càng nhiều.
3.    Chống Nước:  Sàn gỗ công nghiệp được tạo từ các mụn gỗ nén nhuyễn thành phôi, dưới 01 áp xuất cực mạnh. Từ phôi gỗ phân thành các miếng nhỏ. Theo chuyên gia từ Đức thì sàn gỗ công nghiệp có độ chống thấm càng cao. Chứng tỏ trong khâu ép có dùng một lượng cố định, càng dùng nhiều keo càng chống thấm nước tốt. Keo dùng nhiều thì Formaldehyde nhiều, không có lợi cho người dùng. Trọng tâm ở đây là sử dụng loại keo nào, thành phần thế nào để tạo an toàn cho người sử dụng. Theo chuyên gia  này, thì chỉ có các nước EU, mới tin cậy được việc dùng keo số lượng bao nhiêu là vừa, tính an toàn cao. Điều rõ ràng nhất, và mặt hàng sàn gỗ công nghiệp từ châu Á ( trừ Trung Quốc) không nhập vào được EU. Nhưng Châu Âu thì bán được cho toàn thế giới. Mặc khác, giá thành keo tốt thì rất cao, nên hàng thông thường không bao giờ sử dụng nổi.
4.     Độ Hao Mòn ( AC) : Khách hàng xem mặt hàng thuộc loại AC nào, AC càng lớn thì độ chống hao mòn bề mặt càng tốt (AC1, AC2, AC3,AC4,AC5 ), giúp bạn giữ được tem màu như bạn đã lựa chọn ban đầu, chống phai  màu. Hiện nay cao cấp nhất tại khu vực VN đang là AC5.


5.     Thân Thiện  Môi Trường: Có một chỉ tiêu thường được đưa ra là Blue Label. Chứng nhận xanh, đảm bảo hàng hóa sàn gỗ tốt cho môi trường.  Những Doanh nghiệp Sàn gỗ lớn thì tự trồng rừng cây thông dùng làm sàn gỗ tự nhiên, theo hình thức cuốn chiếu, vừa đốn hạ xong thì trồng lại ngay cây con. Đa số tập trung tại Châu Âu. Chỉ có Công ty Swiss Krono là độc tôn trồng rừng gỗ Thông để làm sàn gỗ, lõi gỗ trắng mịn, rất tốt.

Nguồn: Cách hot nhất khi lựa  chọn loại sàn gỗ công nghiệp chính hãng ở khu vực Sài Gòn