Home » Công Nghệ » Đối Sánh Điện Thoại Cao Cấp Bphone Và Galaxy S6 Edge

Đối Sánh Điện Thoại Cao Cấp Bphone Và Galaxy S6 Edge

Cuối cùng thì BKAV BPhone cũng official trình làng, khép lại khoảng thời gian mấy tháng mà thiết bị này làm dậy sóng giới truyền thông và cộng đồng yêu kỹ thuật. event ra mắt Bphone vừa qua được coi là event kỹ thuật thu hút nhất tại Việt Nam. Hãy cùng tôi điểm lại một số thông số vượt bật về BPhone BKAV.

 Phần Cứng

BPhone dùng chip Qualcomm Snapdragon 801 bốn nhân tốc độ 2,5 GHz. Máy sở hữu màn hình lcd 5 ” Full HD 1.920 x 1.080 pixel từ Sharp với tỷ lệ diện tích màn hình lcd 72%, mật độ điểm ảnh 441 ppi cùng RAM 3 GB và thời lượng pin 3.000 mAh (có công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0). BKAV được trang bị công nghệ Reality Display khắc phục thêm về app để đem lại màn hình cảm ứng có “uy tín về chất lượng hiển thị trung thực nhất nhì thế giới”.

Thiết Kế

Theo BKAV, BPhone được thiết kế theo mẫu mã phẳng, tối giản và tiết chế nhất có thể. Bphone mang vẻ đẹp không nguy hiểm với sườn máy kim loại và hai mặt kính cảm ứng Gorilla Glass. Máy có hai cạnh trên và dưới được design cong vát khiến máy cầm không bị cấn vào lòng bàn tay. Với độ mỏng 7.5 mm, Bphone có khung nhôm được chế tác tốt, phím nguồn chi nhánh cạnh trái, viền bằng các đường điểm đứt và loa ngoài khu vực cạnh dưới.

Camera

BPhone nắm giữ camera trong quá khứ và sau với thông số kỹ thuật lần lượt 5MP và 13 MP. Đáng lưu ý cụm camera sau có thấu kính f/2.2 với khả năng take pic thiếu sáng được cho là tốt cùng kiểu dáng 5 lớp và được tráng sapphire protect. Đây cũng là một trong những điện thoại trước mắt có thể take pic trước đây, lấy nét sau, cũng giống như dùng kỹ thuật Fast Tracking Auto Focus tương tự Galaxy S6, tức có khả năng nhận diện và tự động lấy nét với các vật thể cử động nhanh. Phần tinh chỉnh của máy khá nhiều khi cho phép tùy chỉnh cả cân đối trắng, chế độ bắt nét, kiểu chụp. Bphone cũng có thể quay film slow-motion, clip chuẩn 4K ví dụ như khá nhiều smartphone cao cấp hiện nay.

Giao Diện

trang thiết bị của BKAV sẽ vận hành trên một theme phụ thuộc biến có tên BOS được design trên nền Android 5.0. theme này mang trên chính mình những hệ sáng màu sáng và được thích hợp để quý khách có khả năng sủ dụng được bằng một tay đồng thời số lượng thao tác cũng được tối giản.


Với theme mới Dashboard, chỉ bằng một cú vuốt nhẹ thì người tiêu dùng sẽ làm ra đời màn hình này và thay đổi các tùy chỉnh của chiếc máy. Nếu kéo từ cạnh dưới màn hình lcd lên trên thì sẽ trông thấy một “bảng điều khiển” theo cách gọi của BKAV, là nơi người sử dụng điều khiển nhạc, chỉnh độ sáng màn hình, tắt mở nhanh các kết nối thường xuyên sử dụng và bắt đầu khởi động một số ứng dụng như đèn pin, computer, báo thức…

BKAV tạo điểm nhấn khu vực Bchrome, trình duyệt được BKAV phát triển lại Dựa vào nhân Canary. Thanh địa chỉ được giao xuống dưới thế mạnh hơn cùng các động tác vẽ để ra lệnh tương tự như L để đóng tab khá tiện lợi. Các phần mềm Google thân quen vẫn ra đời đầy đủ như Google+, Gmail, Calendar hay QuickOffice. Kho phần mềm Play Store official cũng có mặt nên người xài có thể dễ chịu cài ứng dụng mà không bị hạn chế.

Sắc Màu Và Giá Cả

BPhone sẽ có 3 biến thể bộ nhớ lưu trữ là 16 Gigabyte – 64GB – 128 GB với 3 màu Trắng – Đen – Vàng. Máy có giá thành khởi điểm 9.99 triệu đồng cho biến thể ổ nhớ 16 GB quá trình đó biến thể 64GB sẽ có mặt với giá thành 12.9 triệu VND. Đáng lưu ý, BPhone còn một phiên bản giới hạn được phủ vàng 24K cùng bộ nhớ lưu trữ 128GB với giá cả 20.2 triệu VND. Đây là mức giá chưa tính thuế giá trị gia tăng. Khi tính thuế, ba biến thể của BPhone sẽ có giá thành theo thứ tự là 10.98 triệu VND, 13.95 triệu VND và 22.2 triệu VND. quý khách hàng có khả năng đặt trước đó BPhone mở đầu từ ngày 2 tháng 6 qua Phương pháp trực tuyến.

Các Tính Năng Vượt Trội Khác

Những đặc điểm nổi bật của BPhone bao gồm chất lượng âm thanh 24 bit 192 KHz, công nghệ gửi tiếp gần TransferJet nhanh gấp 500 lần so với NFC. BPhone cũng có mặt là trợ lý ảo thực sự với công việc kiểm sát chuyển động, thông báo.như theo dõi sức khỏe thông qua đếm bước, tính thời gian chuyển động ví dụ như Galaxy và iPhone. bên cạnh đó, BPhone cũng là một điện thoại trước mắt tích hợp tường lửa và có độ bảo mật đi đầu toàn cầu, theo lời đề cập của BKAV.