Home » Công Nghệ » Đồng hồ G-Shock giá rẻ – Những vấn đề thường gặp phải

Đồng hồ G-Shock giá rẻ – Những vấn đề thường gặp phải

Chức năng của đồng hồ G-Shock

Casio giới thiệu lần đầu tiên sản phẩm đồng hồ của hãng vào năm 1974. Kể từ khi đó các nhà sản xuất luôn cải tiến những ý tưởng, sử dụng và cải tiến các công nghệ cho cái đồng hồ Casio. Thế hệ đồng hồ mới nhất với công nghệ nền tảng giống như chiếc máy tính của hãng đã mang tới khá nhiều thành công trên thương trường. Dù vậy Casio không ngừng ở thắng lợi đó. Công ty luôn muốn phát triển 1 thứ gì đó không phải đơn thuần là chỉ thời gian và kết quả của điều này là cuộc cách mạng với tên G-shock. Chi tiết xem tại giá đồng hồ g shock. Đồng hồ G-shock được cho ra mắt vào năm 1983, từ khi đó nó đã trở thành 1 trong những tên tuổi đồng hồ thành công nhất toàn cầu.

Chế độ đèn tự động Illumination (LT)
Bấm phím B để mở đèn LED ở bất cứ chính sách nào. Có hai lựa chọn là đèn sáng 1,5s hoặc 3 giây. Cách chỉnh như sau: Tại chính sách chỉnh giờ, nhấn nút A đến khi nghe tiếng beep, ấn nút bấm C đến khi hiện LT1 hay LT3. Dùng nút bấm D để chuyển đổi giữa 2 chọn lựa này. Khi nào chọn xong nhấn phím A để thoát.
Để bật chính sách tự bật đèn, giữ phím bấm B mức khoảng 4-5s. Khi này khi đồng hồ tạo với mặt đất một góc lớn hơn 40 độ sẽ tự động bật đèn. Làm lại bước trên để tắt chính sách Auto-SwitchLight.