Home » Công Nghệ » Đồng hồ giá rẻ có tác dụng gì gây chú ý?

Đồng hồ giá rẻ có tác dụng gì gây chú ý?

Giá đồng hồ G-Shock đắt không?

Luôn đi đầu về công nghệ.
Casio luôn ưu tiên dùng đến các công nghệ tối tân nhất trên các mặt hàng G-shock. Tính năng tự động chỉnh giờ dựa vào đồng hồ nguyên tử là 1 trong các tính năng đáng lưu ý đó, rất nhiều thế hệ G-shock đã dùng công nghệ điều chỉnh giờ tự động này. Nó bảo đảm cho người sử dụng thường xuyên thấu hiểu chuẩn xác thời gian. Đồng hồ G-shock luôn có khả năng kháng nước tốt, tối đa đến 200m chiều sâu. Nó giúp người dùng an tâm tắm biển hay tham gia bất kỳ hoạt động nào dưới nước.

 

 

2 mẫu đồng hồ mới của G-Shock. Casio G-Shock GB-6900B và GB-X9600B sẽ báo rung khi đón nhận các thông báo cảnh giác từ điện thoại cảm ứng như SMS. Với thời gian sử dụng trung bình 12 tiếng kết nối với smartphone.
Gia dong ho G Shock tại tphcm
Casio nói rằng đồng hồ có thể cử động trong vòng hai năm với pin CR2032. Để làm được điều này, Casio dùng đến phần mềm G-Shock + trên iOS hay Android và chỉ định bắt buộc với những máy móc nhằm tối ưu hoá năng lượng cho đồng hồ. Ở đây con người có khả năng dùng một số mẫu máy Android quen thuộc như Galaxy S4, các mặt hàng còn lại chủ yếu nguồn gốc từ Nhật Bản như Sharp Aquos, các dòng máy do NTT DoCoMo hoặc SoftBank phân phối. Có thể thấy Casio đã quyết tâm cải thiện tính tương thích so với đời trước đó. Dòng sản phẩm cũ của hãng chỉ cử động được với iPhone 4S và iPhone 5.