Home » Tin tổng hợp » Du học Australia ngành điều dưỡng

Du học Australia ngành điều dưỡng

Du học úc – Ngành y tế là ngành cao quý khi chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, điều dưỡng ngành trọng điểm và cực kì quan trọng. Khi học xong ngành điều dưỡng bạn có cơ hội thực tập và cơ hội thăng tiến công việc khi làm việc tại nhiều bệnh viên trên toàn thế giới.

du-hoc-uc-dieu-duong
Ngành nghề y tá, hay điều dưỡng ngành cần số lượng lao động lớn, hiện nay trên thế giới nhiều nước sẽ khuyến khích học Điều dưỡng nhằm nâng cao kỹ năng của bản thân nhằm để đáp ứng hệ thống chăm sóc sức khỏe, cơ hội du học 2016 và nghề nghiệp mới tại nước Úc.

Với thực trạng hiện nay nước Úc luôn cần nhu cầu nhân lực quốc tế để chăm sóc sức khỏe trong các lĩnh vực nghề Điều dưỡng gồm có: Emergency Room Nurse, Laboratory Nurse,  Community Health Nurse, Nurse Educator, Radiology nurse, Operating Room Nurse.

Ngành Điều Dưỡng chăm sóc và kiểm tra tình trạng bệnh nhân và các công việc nhằm phục vụ cho quá trình chăm sóc sức khỏe của các bệnh nhân. Ngành điều dưỡng đôi khi cần sự tỉ mỉ và quan tâm chăm sóc đến bệnh nhân,  Điều Dưỡng Viên đòi hỏi bạn là người giỏi về tâm lý, chia sẻ và cảm thông với bệnh tật bệnh nhân, đồng thời nhiều cơ hội cho bạn tiếp xúc với những bệnh nhân.

Mức lương như sau:

Điều dưỡng cấp 1 đã được trả lương hơn 50 đến 55,000A$/1 năm. Sinh viên đại học làm điều dưỡng/ nữ hộ sinh: từ 51 đến 52,000A$/ 1 năm Điều dưỡng tính ở cấp độ 3: 54 đến 58,000A$/1 năm.

Dịch vụ du học úc uy tín học ngành điều đưỡng tại du học Á Châu xin chúc sinh viên thành công khi du học ở úc.