Home » Tin tổng hợp » Giá bán dự án căn hộ River City hiện đại nhất tại phạm vi Yên Bái

Giá bán dự án căn hộ River City hiện đại nhất tại phạm vi Yên Bái

An Gia River City Quận 7 được đầu tư hơn 5.000 tỷ bởi chủ đầu tư là Công ty CTCP An Gia Investment sở hữu các điều kiện thuận lợi cho các khách hàng ở phân khúc cao cấp.

Xem thêm : can ho river city

– Với 8 chính sách thanh toán phù hợp với các loại hình khách hàng khác nhau, bạn có thể lựa chọn một loại hình phù hợp với mình để sở hữu một căn hộ cao cấp tại An Gia River City quan 7 . Đồng thời, chúng tôi còn có đến 03 Ngân hàng liên kết cùng CĐT nhằm hỗ trợ nhu cầu tài chính cho khách hàng gồm Ngân Hàng Liên Việt, Ngân Hàng SG Thương Tín, Ngân Hàng Xuất Nhập khẩu với các ưu đãi không thể chê vào đâu được. Chắc chắn, khách hàng có thể chọn cho mình hình thức thanh toán phù hợp thông qua sự tư vấn và giúp đỡ của nhân viên bán hàng cũng như các Ngân hàng liên kết.

  • Căn hộ được bàn giao hoàn thiện và khá đầy đủ

.

  • Về uy tín của Thương Hiệu An Gia River City

– Đầy uy tín với danh tiếng được tạo lập trên các lĩnh vực như BĐS, Tài chính, Nhà hàng, Giáo dục, Sân Golf,…với hơn 20 năm kinh doanh và phát triển với hơn 70 dự án BĐS trên địa bàn TP. HCM.\

– Không chỉ có tài chính thông suốt cùng uy tín tạo dựng trong hàng chục năm kinh doanh, An Gia River City còn nổi tiếng có trách nhiệm với khách hàng và cộng đồng thông qua những công trình rất ý nghĩa.

Như một lời khẳng định đanh thép, chính là sự lựa chọn và hài lòng của hơn 500 tân cư dân đã quyết định mua căn hộ An Gia River City quan 7 cả về độ chất lượng và phù hợp của dự án. Mức giá khoảng hơn 2 tỷ cho một căn hộ không hề là con số nhỏ, nhưng hàng ngàn khách hàng đã lựa chọn và vô cùng hài lòng An Gia River City Q 7 . Tại sao lại không cho mình một cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp bậc nhất này!