Home » Tin tổng hợp » Giá căn hộ chung cư giảm mạnh vào dịp cuối năm

Giá căn hộ chung cư giảm mạnh vào dịp cuối năm

Vào những tháng cuối năm 2015, nguồn cung căn hộ chung cư  Chung cư Athena Complex sẽ tiếp tục tăng mạnh nhưng giá bán đã có dấu hiệu chững lại và đi ngang chứ không tăng liên tục như những quý trước.

Sự phục hồi rõ nhất thể hiện trên 2 thị trường BĐS tại Hà Nội và Tp.HCM.

Lượng giao dịch tập trung ở những dự án có vị trí đẹp, tiến độ nhanh và đảm bảo chủ yếu thuộc chung cư cao cấp và trung cấp.

Xem thêm >>> Bất động sản có thể tăng giá đột biến đợt cuối năm 2015

Người mua hiện nay thường có tâm lý tích lũy để cuối năm mua nhà chung cư Athena Xuân Phương đón Tết. Nhưng phần lớn chú trọng về hạ tầng dự án, các yếu tố môi trường bên ngoài tác động, thiết kế cũng cần hiện đại có tính thẩm mĩ cao. Chính vì vậy những dự án “hot” và đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng sẽ được bàn giao nhiều hơn, giá bán cũng sẽ được đẩy nhanh hơn.

Phần khác có nhiều căn hộ còn tồn đọng nên chủ đầu tư sẽ ít khi mạo hiểm tăng giá bán để rồi không bán được nhà.

Với xu hướng mua tăng mạnh đồng nghĩa việc cạnh tranh mạnh giữa các chủ đầu tư. Nhằm thu hút khách hàng, các chủ đầu tư đưa ra các ưu đãi lớn và tăng cường quảng bá mạnh để cạnh tranh với các đối thủ và thu hút khách hàng về mình.  Chính vì thê cuối năm mua nhà là một điều thuận lợi cho các khách hàng có nhu cầu. Dự kiến giá bất động sản sẽ tăng trong đầu năm mới.

Từ khóa liên quan:

  • chungcuathenacomplex.top
  • chung cư Athena
  • chung cu Athena Xuan Phuong
  • dự án chung cư Athena Xuân Phương