Home » Công Nghệ » Giá iphone 6s bao nhiêu

Giá iphone 6s bao nhiêu

Phone 6 khóa mạng Nhật phân phối ở Việt Nam chủ yếu là máy mới 100% nhưng đã kích hoạt vài ngày, mức giá chênh lệch nhẹ giữa chiếc điện thoại không phụ kiện hay chiếc điện thoại đầy đủ hộp, phụ kiện.

Sau khoảng hơn năm tháng nhen nhóm trên thị trường, iPhone 6 khóa mạng Nhật bắt đầu về nước ồ ạt những ngày gần đây và được khách hàng quan tâm nhờ mức giá bán rẻ.

Theo đó, những mẫu điện thoại iphone 6s  khóa mạng Nhật (lock) được phân phối phổ biến tại Hàn Quốc cùng mức giá khoảng 10 triệu đồng tạo chiếc điện thoại trần, không phụ kiện hay từ 10,5 đến 11 triệu tạo máy đầy đủ phụ kiện (full box). Đáng chú ý, các chiếc điện thoại này toàn bộ là chiếc điện thoại mới 100%, chưa bóc seal. Tuy nhiên, điện thoại đã được active trước khi đưa về nước vài ngày, theo chính sách của các nhà mạng Nhật. Đây là lần đầu tiên hai chiếc iPhone đời mới có mức giá bán thấp đến mức 10 triệu đồng ở Hàn Quốc.
Xét ba cách tổng quát, làm iPhone 6 lock cùng màn hiện thị 4,7inches, độ mỏng 7,6mm, các đường cong vo tròn nhẹ nhàng ở bốn góc, thân chiếc điện thoại khá mỏng, khung nhôm nguyên khối bao bọc sang trọng, phía trước là mặt kính bảo vệ bóng bẩy, phía sau là dải nhựa viền quen thuộc cùng quá trình gia công chỉnh chu, sắc sảo, vẫn thiết kế người tiêu dùng nhận ra những đặc trưng đã trở thành bản sắc của Apple, duy chỉ có điều trông model này có vẻ “bự con” hơn các đàn em đi trước.

http://tintucbaomoi.info/wp-content/uploads/ca7501e01cfab482f12b2a4f15be3cd2.jpg

Tuy nhiên, một trong những “đặc điểm nhận dạng” quen thuộc đến từ Apple được trang bị trên giá iphone 6s , đó là các mối nối kết giữa màn hình hay các cạnh được gia công tinh tế, các phím cứng được vuốt cắt tinh sảo, gọn gàng. Tuy nhiên vì độ mỏng của sảm phẩm được chú trọng, vì thế phần máy ảnh phía sau có chút hơi lồi lên khoảng 1mm. Tuy nhiên nhược điểm nhỏ này hoàn toàn không đáng kể so sánh với vóc dáng sang trọng, đẳng cấp của chiếc điện thoại với sản xuất tuyệt đẹp, độ hoàn thiện cực cao.

Màn hiện thị iPhone 6 lock : Sự trải nghiệm khác biệt hoặc tuyệt đẹp
Sự khác biệt về tiết diện màn hiện thị lại chính là ưu thế của iPhone 6 khi hiển thị hoặc trải nghiệm.

Màn hiện thị iPhone 6 lock lớn rộng lớn 4,7icnhes tạo độ phân giải Retina HD 750 x 1.334 pixel, mật độ điểm hình ảnh 348 ppi cùng công nghệ tấm môi trường tấm nền IPS hiện đại cho phép mọi hiển thị trở vì thế siêu nét, mịn màng, rực rỡ hoặc không thua kém phần góc cạnh.