Home » Công Nghệ » Giải quyết tình trạng camera cho HTC bị hỏng

Giải quyết tình trạng camera cho HTC bị hỏng

Nhận xét dịch vụ sửa camera cho HTC

ngày nay có vô số Trung tâm sửa chữa ĐT HTC lớn nhỏ ở TP.HCM, chắc chắn quí khách rất không thuận tiện khi lựa chọn 1 nơi tin cậy và bảo đảm để giao chiếc smartphone HTC của bản thân cho họ chữa trị. Đến với Trung tâm chúng ta, quí người dùng sẽ được trả lời, sửa chữa smartphone ân cần, nhanh chóng, đảm bảo tin cậy và chất lượng.
thay camera cho HTC tại hcm
chúng tôi tự hào là 1 trong các cửa hàng chữa trị điện thoại cảm ứng Di Động chuyên môn cao, đáng tin cậy tại TP.HCM. nhiều hàng ngũ cán bộ quản lý, chuyên gia, cộng tác viên giỏi chuyên về ĐT được huấn luyện chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và các máy móc hiện đại nhất đảm bảo sẽ đem đến kết quả cuối cùng tốt nhất.

 

trình tự sửa chữa điện thoại cao cấp HTC
1. Sau khi đón nhận yêu cầu của quí khách hàng về dịch vụ sửa chữa ĐT HTC, người thợ tiếp tân sẽ test và ghi rõ hiện trạng máy vào phiếu chữa trị.
2. tôi sẽ cho khách kí tên lên màn hình lcd, cảm ứng và main board ( bản mạch chính bên trong máy) để xác nhận đúng điện thoại cao cấp, phụ kiện của quí khách để đảm bảo không nguy hiểm cho smartphone quí khách.
3. Ghi thông tin, số điện thoại cao cấp của quý khách để liên hệ khi cần thiết.
4. sau thời gian test sửa chữa xong, nhân viên sẽ báo giá và liên hệ trực tiếp với khách hàng.