Home » Tin tổng hợp » Giới thiệu cách tiết kiệm mực in cho máy in

Giới thiệu cách tiết kiệm mực in cho máy in

Giới thiệu cách tiết kiệm mực in cho máy in

Tiết kiệm điện năng và mực in là điều chúng ta cần quan tâm đến,in tem bảo hành hà nội   người tiêu dùng rất lo lắng khi sử dụng với một số trục trặc nhỏ. Để tiết kiệm được mực in , các bạn hãy chú ý những sau đây.

Bài viết sẽ đưa ra các lời khuyên giúp bạn tiết kiệm mực máy in, tránh lãng phí một khoản tiền không hề nhỏ cho bạn !

Dưới đây là một số cách bạn có thể làm điều đó:

Chỉnh các thiết lập máy in của máy tính.

Thiết lập các lệnh in trong máy tính của bạn làm giảm lượng mực sử dụng, khi các tài liệu bạn đang in không quá quan trọng và việc trình bày đẹp là không cần thiết.

Sử dụng Ecofont hoặc phông chữ Century Gothic. Hai loại nàyđược cho là kinh tế nhất trong khi giữ lại khả năng đọc tốt nhất. Century Gothic là dạng chữ mỏng, sử dụng  in ấn giá rẻ   ít mực hơn bởi bản chất của nó. Tuy nhiên, font chữ là rộng lớn hơn và có thể sử dụng không gian nhiều hơn Arial hoặcTimes New Roman. Trường Đại học Wisconsin-Green Bay sử dụng CenturyGothic là phông chữ mặc định cho phần lớn các nhu cầu in ấn của mình trong tất cả các phòng ban.

in tem vỡ decal nhanh tại hà nội

Phông chữ mới giúp tiết kiệm mực in

Ecofont, mặt khác, là một kiểu chữ có các lỗ hổng trong các chữ cái không dễ dàng quan sát được bằng mắt, và do đó, sử dụng mực ít hơn so với bất kỳ kiểu chữ thông thường. Bạn có thể tải về phần mềm để sử dụng nó, hoặc, tốt hơn, thông qua các phần mềm Ecofont phát triển mà làm cho các lỗ hổng trong các chữ cái của bất kỳ loại bạn muốn sử dụng để tiết kiệm mực máy in.

Ít khi sử dụng máy in

Trong nhiều trường hợp in ấn các tài liệu không phải là thật sự cần thiết, bạn có thể muốn có một thiết bị sẵn sàng để tham khảo. Nhưng bạn luôn có thể gửi tài liệu sang iPad, điện thoại di động hay netbook để bạn có thể truy cập nó bất cứ lúc nào bạn cần. Hoặc bạn có thể lưu nó vào một trang web lưu trữ tài liệu cho cùng một mục đích. Dù bằng cách nào, ít khi in sử dụng ít mực in.

Luôn luôn duyệt qua tài liệu của bạn trước khi in

Kiểm tra lỗi sẽ cho phép bạn tránh in lại mà không có lỗi

Chỉ in những gì bạn cần

Khi in trực tiếp từ trực tuyến, có thể có những phần mà bạn không cần thiết, chẳng hạn như hình ảnh, quảng cáo và nhận xét. Bằng cách sao chép các tài liệu trên tập tin khác, bạn có thể xóa các  in tem bảo hành tại hà nội  phần không cần thiết và do đó tránh sử dụng mực in nhiều hơn không cần thiết.

Mực máy in rất đắt tiền, do đó tiết kiệm việc sử dụng nó có ý nghĩa cho bản thân và túi tiền của bạn. Hãy khiến các cách trên trở thành một thói quen và đừng quên nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ sua may indo muc may in thì hãy liên hệ với HoanHaoCo qua hotline 04.3562.5422