Home » Tin tổng hợp » Gợi ý với mẹ cách dùng bộ chế biến ăn dặm Pigeon

Gợi ý với mẹ cách dùng bộ chế biến ăn dặm Pigeon

Sử dụng bộ chế biến ăn dặm Pigeon rất đơn giản. Dưới đây là hướng dẫn giúp mẹ sử dụng bộ bát ăn dặm pigeon dễ dàng hơn.Mẹ có thể sử dụng bộ chế biến ăn dặm này với nhiều tính năng và bộ đồ này có cách bảo quản khá đơn giản. Luôn giữ cho bộ dụng cụ gọn gàng để luôn dễ tìm, dễ lấy món đồ khi cần thiết.

bộ bát ăn dặm pigeon

Hướng dẫn sử dụng bộ chế biến ăn dặm Pigeon:

 

Công dụng đầu tiên phải kể đến của bộ chế biến thức ăn dặm Pigeon là công dụng làm nhuyễn. Vì vậy bước đầu tiên để sử dụng sản phẩm này là mẹ hãy nghiền nhuyễn các loại thức ăn dặm cho bé bằng cối, chày, bàn mài của bộ dụng cụ. Bên trong của cối có phần rãnh tiện lợi hơn để mẹ mài thức ăn nhanh chóng và hiệu quả. Đối với một số loại thực phẩm, mẹ có thể thay thế dùng cối chày để giã nhỏ thức ăn bằng bàn mài mài nhuyễn thức ăn cho bé.

Sau khi đã giã nhuyễn thức ăn, mẹ hãy dùng rây lọc để lọc bã thức ăn cho bé để tránh cho bé phải ăn thức ăn bã, hay thức ăn chưa được giã nhuyễn hết.

>> Máy hâm sữa – người bạn đồng hành của mẹ

Sau khi thức ăn của bé đã được mài nhuyễn và được lọc kỹ, việc tiếp theo là mẹ hãy dùng nắp đậy để đậy kín thức ăn cho bé, tránh ruồi muỗi và vi khuẩn xâm nhập. Mẹ có thể nấu chín thức ăn cho bé luôn hoặc cho bé ăn, bảo quản trong tủ lạnh tùy thuộc vào loại thực phẩm và mục đích sử dụng.

Trong bộ dụng cụ chế biến thức ăn Pigeon có kèm theo thìa nhựa để mẹ xúc thức ăn cho bé và có thêm dụng cụ vắt nước hoa quả tiện lợi.

Bộ dụng cụ chế biến ăn dặm Pigeon chắc chắn là sản phẩm giúp mẹ tốt nhất trong quá trình chăm con và nuôi con.