Home » Tin tổng hợp » Hâm sữa cho bé với 1 trong 5 dòng máy hâm sữa sau

Hâm sữa cho bé với 1 trong 5 dòng máy hâm sữa sau

Shop Trẻ Thơ xin giới thiệu đến các mẹ 5 mẫu máy hâm sữa được nhiều mẹ yêu thích nhất mùa đông.

1. Máy hâm sữa Canpol – Đài Loan

Sản phẩm máy hâm sữa Canpol là một trong những dòng sản phẩm hàng đầu của nhãn hàng Farlin. Mẹ sẽ hâm được bình sữa và thức ăn cho bé nhanh chóng khi mua máy hâm sữa sử dụng sản phẩm đến từ Đài Loan này.

2. Máy hâm sữa Nuk – Đức

Được sản xuất dưới dây chuyền công nghệ hiện đại của hãng sản xuất đồ chăm sóc mẹ bé Nuk, máy hâm sữa Nuk sẽ không làm mẹ thất vọng với tính năng hâm sữa tuyệt vời. Giá thành cho những chiếc máy hâm sữa Nuk không quá cao, mẹ có thể dễ dàng chọn mua sản phẩm này.

 

3. Máy hâm sữa Fatz

Máy hâm sữa Fatz có nhiều loại sản phẩm được người tiêu dùng ưa thích như máy hâm sữa fatz 4 chức năng, 3 chức năng. Máy hâm sữa Fatz đến từ thương hiệu Fatzbaby – Hàn Quốc là thương hiệu nhận được nhiều sự quan tâm từ các bậc phụ huynh.

4. Máy hâm sữa Dr Brown’s

Dr Brown không chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm bình sữa đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn với sức khỏe của bé mà còn cung cấp ra thị trường những sản phẩm máy hâm sữa Dr Brown chất lượng. Giá thành của những chiếc máy hâm sữa này cao hơn so với máy hâm sữa Fatzbaby.

>> Mẹ nên mua ngay máy hâm sữa Fatzbaby 4 chức năng

5. Máy hâm sữa cho bé Phillips Avent

Phillip Avent từ lâu đã trở thành thương hiệu hàng đầu thế giới về lĩnh vực cung cấp các vật dụng chăm sóc mẹ và bé. Máy hâm sữa Phillips Avent được đông đảo các mẹ yêu thích. Sản phẩm có giá thành khá cao nhưng tương xứng với chất lượng của sản phẩm.

Cả 5 dòng máy hâm sữa trên đều được bán rộng rãi. Địa chỉ uy tín giúp mẹ lựa chọn những sản phẩm này là tại Shoptretho.com.vn.