Home » Uncategorized » HDP chuyên bán chấn lưu tăng phô battast cho đèn cao áp của hãng ELT

HDP chuyên bán chấn lưu tăng phô battast cho đèn cao áp của hãng ELT

ELT đã rất nổi tiếng về chấn lưu sắt từ cho đèn cao áp từ 150W-2000W. Đi theo bộ điện thì quý khách có thể dùng kèm luôn Kích & Tụ của hãng ELT.

Từ khi hãng Tridonic tuyên bố ko sản xuất chấn lưu cho đèn cao áp nữa thì trên thế giới còn lại 3 công ty hàng đầu cung cấp chấn lưu cho đèn cao áp được EU & Quốc tế tin dùng. Các sản phẩm của hãng Tridonic cũng được lưu ý để chuyển đổi dùng sang sản phẩm của ELT ở các nước trên thế giới. Và ở Việt Nam thì HDP xin được giới thiệu các chấn lưu để quý khách có thể chuyển đổi & cung cấp cho khách hàng của mình sang các mã tương đương từ Tridonic sang ELT nhé.

ELT là một công ty có trụ sở tại Zaragoza của Tây Bạn Nha. Công ty chuyên cung cấp thiết kế, sản xuất & bán các hệ thống điện cho ngành công nghiệpchiếu sáng chuyên nghiệp & ánh sáng.
ELT cũng là 1 trong 4 công ty hàng đầu châu Âu sản xuất chấn lưu, máy biến áp & cung cấp các thiết bị chiếu sáng

Mô tả
•Tích hợp bộ xử lý điều khiển công nghệ xitec
•Điều khiển chính xác, không gây nhiễu bằng tín hiệu DALI hoặc DSI, switch DIM hoặc chức năng hành lang.
•Quản lý nhiều bóng đèn
•Bảo hành 5 năm. Các sản phẩm bao gồm:
Bộ cấp nguồn cho các mô-đun LED.
LED module.
Chấn lưu điện tử cho đèn huỳnh quang & chấn lưu điện từ.
Chấn lưu điện tử & điện xả cường độ huỳnh quang & cao (HPS, MH & MV) Đèn chấn lưu.
Máy biến áp điện từ & điện tử cho đèn halogen.
Những năm gần đây ELT đã được cải thiện năng lực sản xuất của mình bằng cách tự động hoá các quy trình & đã đầu tư rất nhiều trong R + D + i, dẫn đến sự sáng tạo & cạnh tranh phát triển của sản phẩm mới.

Sau khi chính sách cải tiến sản phẩm & dịch vụ ELT đã quyết định mở rộngbảo hành tiêu chuẩn sản phẩm của mình đến 5 năm từ năm 2014.

ELT cam kết có trách nhiệm với Xã Hội & với môi trường, có hiệu quả kết hợp công nghệ điện tử với điện đã được chứng minh để có được sự cân bằng năng lượng tốt nhất được sản xuất tại Tây Ban Nha cho tất cả mọi người.

Để được ở vị trí hàng đầu của ngành trong năm qua đã phát hành hai công cụ mới để báo cáo về các sản phẩm kỹ thuật ELT & ngành công nghiệp chiếu sáng nói chung. Đầu tiên là LIGHTING APP WIZARD  được phát triển để báo cáo về sự kết hợp tốt nhất của sản phẩm là những gì dao động ELT để đạt được kết quả tốt nhất trong cả đèn chiếu sáng trong nhà & ngoài trời.

Những thay đổi & phát triển đó của ELT ở Tây Ban Nha đã làm cho nó là một trong 4 nhà sản xuất chuyên ngành chiếu sáng tại châu Âu.

Tất cả các bóng & bộ điện đi kèm có thể thay thế bằng bóng 400W-1000W
LIÊN HỆ NHÀ PHÂN PHỐI DUY NHẤT SẢN PHẨM

Tên người liên hệ: Nguyễn Thu Phương
HDP Vietnam Technology
Tel: +84-04.6661 5057
HP: +84-976 920 976
Số 22 phố Tương Mai, phường Tương Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Hanoi, Vietnam.
www.hdptech.com.vn