Home » Tin tổng hợp » Hồng sâm baby trẻ em có tốt không?

Hồng sâm baby trẻ em có tốt không?

Hồng sâm trẻ nhỏ Hàn Quốc loại hươu cao cổ được chiết xuất từ Hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi, pha chế thêm đường glucose, và loại bột dinh dưỡng dành riêng cho trẻ nhỏ như maltodextrin, lactose (sữa), bột chiết xuất angelica gigas, vitamin C, acid amin nicotine, chiết xuất nấm linh chi hàn quốc, acid citric, quế, chiết xuất nhung hươu. Tất cả tạo nên mùi vị tiêu biểu và kích thích vị giác của trẻ em. 

Theo nhiều nhà khoa học của Hàn Quốc, Hồng sâm trẻ em Gold Kids (Hươu cao cổ) có công dụng làm nâng hệ Miễn dịch, cải thiện cao thể lực, phát triển trí óc. Đặc biệt khi kết hợp với khoáng chất, vitamin, Can xi, DHA và các loại nước ép trái cây Hồng sâm baby còn giúp thêm các trẻ cải thiện được hiện tượng lười ăn, còi xương… Do vậy quả thực đây là dòng sản phẩm nhiều chất hoàn toàn tự nhiên mà các ông bố bà mẹ Hàn Quốc thường xuyên sử dụng để tẩm bổ cho con của mình.

Hồng sâm trẻ em Hàn Quốc là một sản phẩm chỉ dành cho các bé, giúp trẻ phát triển chiều cao, phát triển trí não cùng tăng cường thể lực cho bé, giúp bé có sự phát triển toàn diện…

Công dụng của hồng sâm các trẻ là gì?
Được kết hợp từ Hồng sâm 6 năm tuổi (ginsengnoside Rb1, Rg1, Rb3) kết hợp với các vitamin và khoáng chất nên Hồng sâm trẻ em có những công dụng sau:

 * Cải thiện sức đề kháng, tăng cường cao hệ chống lại bệnh tật, giúp giảm bớt ốm vặt hỗ bổ trợ bé có sức lực và con người khỏe mạnh
* Kích thích ăn uống giúp tiêu hóa tốt hơn, đặc biệt rất phù hợp cho trẻ ăn không ngon & lười ăn
* Bổ sung khoáng chất, các loại vitamin các acid amin thiết yếu cho sực phát triển của trẻ
* Ngoài ra còn giúp kích thích trí não, giúp não bộ trẻ phát triển đồng đều, thông minh hơn
Do điều kiện cơ địa và thể trạng, sự hấp thu của các trẻ không giống nhau, nên tác dụng của hồng sâm trẻ nhỏ cũng phát huy hiệu quả khác nhau.

Hồng sâm trẻ em Hàn Quốc

Hồng sâm các bé có giúp trẻ tăng trưởng chiều cao?

Chiều cao ảnh hưởng của nhiều yếu tố, một vài nghiên cứu cho thấy: chiều cao của cơ thể ảnh hưởng bởi các yếu tố: dinh dưỡng (32%); di truyền (23%); rèn luyện sức khỏe (20%), môi trường sống, ánh nắng, bệnh tật, giấc ngủ… Đặc biệt với trẻ em thì yếu tố dinh dưỡng là quan trọng, nếu được nuôi dưỡng tốt, trong cùng một gia đình, thế hệ sau luôn luôn có chiều cao vượt hơn thế hệ trước.

Tuy nhiên khi dùng hồng sâm trẻ em thì các trẻ sẽ được bổ sung các chất dinh dưỡng giúp bé tăng chiều cao lượng nhiều. Hồng sâm được làm từ củ Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi giúp bé tăng sức đề kháng, phát triển toàn diện.

Do đó, muốn trẻ tăng trưởng chiều cao thì trước hết bạn phải xây dựng cho trẻ một chế độ dinh dưỡng hợp lý. Thức ăn cần đủ 4 nhóm chất là đạm, đường, béo, vitamin và khoáng chất, đồng thời phải phong phú chủng loại  thực phẩm. Ngoài ra cũng nên giúp trẻ có thói quen rèn luyện sức lực. Sự vận động cơ bắp sẽ  kích thích, đẩy mạnh quá trình chuyển hóa năng lượng, trao đổi chất, thúc đẩy tăng trưởng cơ thể, nâng lượng  Canxi vào mô xương giúp xương vững chắc hơn và phát triển tốt hơn.

Bảo đảm giấc ngủ ngon giấc cho trẻ ngủ ngon giấc, ngủ sâu giúp cơ thể tiết hormon tăng trưởng, giúp tăng hấp thu Ca, kích thích xương dài ra và phát triển thể chất toàn diện. Số giờ ngủ tuỳ nhu cầu của mỗi lứa tuổi, song nhìn chung trẻ cần ngủ trên 8 giờ một ngày. Bạn nên tạo cho trẻ được ngủ trong phòng rộng rãi, sạch sẽ, thoáng khí, với một ko gian yên tĩnh, đông ấm, hè mát, chăn ấm, đệm êm để con bạn có giấc ngủ sâu và ngủ sâu giấc, bạn sẽ thấy con lớn lên sau mỗi giấc ngủ. Chăm sóc y tế: Bạn cần cho con tiêm phòng đầy đủ theo Chương trình Tiêm chủng mở rộng để con bạn được bảo vệ khỏi nhiều loại bệnh nguy hiểm. Việc giữ vệ sinh thân thể, vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ giúp con bạn ít bị các bệnh nhiễm khuẩn, ngộ độc, nhờ đó mà con bạn có điều kiện lớn nhanh hơn.

Những đối tượng các bé nào nên dùng hồng sâm trẻ nhỏ?

Theo ý kiến chuyên gia, những đối tượng trẻ nên sử dụng hồng sâm các trẻ để bồi bổ sức lực là:
* các bé có thể lực bình thường nhưng muốn cải thiện hệ Miễn dịch để phòng bệnh ốm vặt như cảm cúm, ho..
* Trẻ em bị kém ăn do mất cân bằng trong thành phần dinh dưỡng bị thiếu vi khoáng
* các trẻ bị phát triển chậm so với lứa tuổi do bị thiếu chất, kém ăn
* trẻ em bị thiếu chất, còi xương do lười ăn
* Trẻ bị yếu thể lực, hay suy nhược nên ảnh hưởng tới học tập

Trẻ cũng có thể dùng đông trùng hạ thảo hàn quốc tuy vậy sản phẩm này rất đắt nên dùng hồng sâm trẻ em là hợp lý để con của bạn phát triển tốt nhất.

Hỏi: Mr Thắng 0975.868.618, Mrs Trang 0986.881.538