Home » Công Nghệ » HTC 8X hạ giá thấp kỉ lục

HTC 8X hạ giá thấp kỉ lục

HTC đã không dùng thiết kế của các điện thoại Android làm khuôn mẫu cho các điện thoại Windows Phone 8 của mình. Nhà sản xuất điện thoại Đài Loan đã nỗ lực tạo ra một thiết kế riêng Thay cảm ứng HTC 8x lạ mắt và khác biệt cho HTC 8X. Máy vẫn dùng thiết kế nguyên khối bằng chất liệu nhựa polycarbonate như One X nhưng kiểu dáng đã khác hẳn.

Ở phía sau, thân máy được vát mỏng đều về phía các cạnh. Vì vậy, HTC 8X dù không phải là điện thoại mỏng, hơn 10 mm ở chỗ dày nhất, nhưng vẫn tạo được cảm giác đây là smartphone thanh mảnh và cầm rất vừa tay. Hơn nữa, phía mặt sau của máy có bề mặt nhám như One X nên cầm rất bám tay, không bị trơn trượt.

Máy có kích cỡ 132 mm chiều dài, 66,2 mm chiều ngang và dày 10,12 mm. Trọng lượng 130g của HTC 8X nặng hơn iPhone 5 (112g) nhưng vẫn là smartphone nhẹ cân hiện nay, nhất là so với thay thế màn hình htc 8x đối thủ Lumia 920 của Nokia (185g). Nếu bạn thích một chiếc Windows Phone mỏng nhẹ, đây là ưu thế của HTC 8X so với Lumia 920.

Các cổng kết nối và nút điều khiển trên HTC 8X tương tự như các điện thoại Windows Phone trước đây. Ở phía mặt trước, điểm nhấn của HTC 8X là camera 2.1 MP quay được phim Full-HD, một đèn thay màn hình htc 8x LED thông báo nằm ở bên phải khe loa và các cảm biến tiệm cận, cảm biến ánh sáng. Phía dưới là ba phím cảm ứng quen thuộc: Start, Back, tìm kiếm (mở ra máy tìm kiếm Bing) hoạt động rất nhạy. Các phím này có rung phản hồi giống như trên Lumia 800 nhưng bạn có thể tắt nếu muốn.