Home » Công Nghệ » HTC tablet là chiêu bài mới của hãng sản xuất đến từ Đài Loan

HTC tablet là chiêu bài mới của hãng sản xuất đến từ Đài Loan

http://bizzaviet.com/htc-one-m9-plus-se-trinh-lang/

Thời gian gần đây ,sau khi siêu phẩm M9 ra mắt tại MWC 2015 bị hắt hủ đủ đường thì thông tin về phiên bản thứ hai của HTC One M9 đang xuất hiện rần rần trên các trang báo điện điện tử. Hai sản phẩm này vẫn chưa hết nóng thì lại có hình ảnh rò rỉ cho thấy HTC đang chuẩn bị ra mắt HTC tablet đầu tiên của mình để tranh giành thị phần với Zenphone 2 của Asus.

HTC tablet lộ cấu hình và mức giá phải chăng

Hình ảnh của HTC tablet mang nét tương đồng của dòng sản phẩm One đi trước

Về cấu hình của HTC tablet, sản phẩm được trang bị màn hình 8,9 inch gần như gấp đôi Zenphone 2.  Bên cạnh màn hình 8,9 inch độ phân giải 1.530×2.048 pixel thì thiết bị sẽ tích hợp vi xử lý tám lõi Allwinner H8 tốc độ 2,2 GHz kèm lõi đồ họa PowerVR SGX544, 2 GB RAM và dung lượng lưu trữ 16GB hoặc 32GB.

Các thông số kỹ thuật khác của HTC tablet bao gồm camera sau 16 megapixel, camera trước 8 megapixel cùng nguồn pin 6.700 mAh. Tất nhiên, sản phẩm mới của hãng điện tử Đài Loan sẽ được cài đặt giao diện người dùng HTC Sense 7 và Android 5.0 giống Xiaomi Mi5. Điểm đặc biệt là máy tính bảng của HTC sẽ mang thiết kế siêu mỏng 7,88 mm cùng những đặc trưng của dòng smartphone HTC One như loa ngoài BoomSound.

Theo thông tin rò rỉ thì sản phẩm sẽ được ra mắt vào ngày 8/4 và được bán với giá rẻ để cạnh tranh cùng với các thương hiệu khác chi tiết tại Xiaomi News.