Home » Tin tổng hợp » Hướng dẫn mẹ chọn túi đựng sữa chuẩn không cần chỉnh

Hướng dẫn mẹ chọn túi đựng sữa chuẩn không cần chỉnh

Nhiều mẹ cần trữ sữa sẵn cho con khi cần thiết vì thế những chiếc túi trữ sữa ra đời trở thành công cụ đắc lực cho các mẹ trong hành trình chăm con và nuôi con. Những chiếc túi chứa sữa rẻ và tiện lợi tuy nhiên nếu không biết cách chọn mua mẹ cũng sẽ khó tìm  được sản phẩm chất lượng và có giá thành phù hợp. Để giúp mẹ chọn lựa được những chiếc túi trữ sữa tốt nhất, Shop Trẻ Thơ xin đưa ra vài gợi ý nhỏ nhưng hữu ích dưới đây.

1. Cần quan tâm đến tính an toàn của sản phẩm đầu tiên

Vì túi trữ sữa dùng để bảo quản sữa mẹ nên tính an toàn là điều phải quan tâm nhất. Chắc chắn mẹ sẽ không muốn bé yêu nhà mình mắc bệnh khi sử dụng sản phẩm kém chất lượng. Chất liệu làm túi trữ sữa là các loại vật liệu tuyệt đối không chứa chất độc hại như BPA.

2. Chọn sản phẩm có thiết kế thông minh

Những chiếc túi trữ sữa nên có khóa chống tràn để khi mẹ bảo quản sữa trong tủ lạnh không bị rò rỉ sữa ra ngoài. Khi sữa bị rò rỉ, khả năng sữa bị nhiễm khuẩn sẽ cao hơn, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

3. Lựa chọn sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín

Các loại túi trữ sữa khá đa dạng, mẹ nên tìm đến các thương hiệu uy tín như túi trữ sữa Medela hay Unimom. Các sản phẩm túi trữ sữa Medela sẽ phù hợp hơn với các loại máy hút sữa Medela máy vắt sữa bằng tay medela. Khi sử dụng túi trữ sữa cùng loại với máy hút sữa Medela này, mẹ sẽ yên tâm về chất lượng cũng như tính phù hợp của 2 loại sản phẩm này.

4. Lưu ý đến túi trữ sữa có dung tích như thế nào

Dung tích túi trữ sữa cũng là điều mẹ cần quan tâm khi tìm chọn sản phẩm. Chọn dung tích túi trữ sữa phù hợp với nhu cầu bú sữa của bé mỗi cữ bé bú sẽ giúp mẹ không bị lãng phí sữa vì khi sữa đã được rã đông mẹ không nên cho bé sử dụng lại.

5. Giá của những loại túi trữ sữa

Mỗi dòng túi trữ sữa khác nhau sẽ có giá thành khác nhau nên mẹ hãy tham khảo các loại túi trữ sữa khác nhau trước khi đưa ra quyết định nên mua sản phẩm nào phù hợp với túi tiền của mình.

Xem thêm từ khóa:

  • bán đồ sơ sinh

  • mua đồ sơ sinh ở hà nội

  •  đồ sơ sinh nhật
  • mua đồ trẻ sơ sinh

  • đồ em bé trai sơ sinh

  • đồ sơ sinh xuất khẩu