Home » Công Nghệ » Hướng dẫn thay mặt kính cho note 4 đơn giản

Hướng dẫn thay mặt kính cho note 4 đơn giản

Thay thế màn hiển thị Galaxy Note 2 Nguyên Bộ

Nếu phát hiện hư click vào đây để báo ngay cho trung tâm, TGDD xin khuyến mại bạn PMH 100.000₫ để thay lời cảm ơn.

Hệ thống máy móc tại thành hưng Mobile hoàn toàn được thực hiện tự động, sử dụng keo khô dẫn nhiệt trong suốt và những thiết bị chuyên dụng hỗ trợ việc thay mặt kính samsung galaxy note 4 được tốt nhất như trong khi bạn lắp rắp màn hình cảm ứng của một chiếc iphone mới ra lò ngay tại nhà điện thoại cung cấp Apple.

Không chỉ vậy, trung tâm còn có một bộ phận kỹ thuật giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệp, để phục vụ cho thay thế màn hình cảm ứng samsung note 2 tại hà nội bạn cần thay thế mặt kiếng iPhone 5 hàng công ty giá ưu đãi nói riêng và các kĩ thuật khác nói chung.

Các chuyên viên kỹ thuật sẽ tiến hành test lại tình trạng điện thoại của bạn hàng để đánh chi phí một cách chính xác tình trạng chiếc điện thoại thay màn hình galaxy note 2 của bạn. Qua đó, kỹ thuật viên sẽ thông báo cho bạn về lỗi lỗi, cách sửa chữa,sửa chữa, và thống nhất phương pháp giải quyết với quý khách.

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lành nghề, có tay nghề cao trong việc khắc phục iPhone, iPad, Samsung, LG, HTC, Lenovo, Lumia của…, chiếc smartphone của bạn sẽ được sửa chữa một cách lấy ngay thuận tiện ngay trong ngày, tùy theo thay mặt kính samsung galaxy note 4 tình trạng smartphone. Khách hàng có thể lấy điện thoại luôn mà không thực sự để lại đến ngày hôm sau. Nếu khách hàng muốn giữ smartphone ở lại thì trung tâm sẽ xác tiếp nhận lại smartphone và ghi phiếu nhận điện thoại cho khách hàng để khách hàng yên tâm khắc phục.

hình ảnh mặt kính samsung galaxy note 4

Thay mặt kính điện thoại Samsung Note 4 tại thành hưng Mobile, quý khách sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi. Trước tiên, quý khách hoàn toàn có khả năng đừng lo lắng là mọi linh linh kiện smartphone của khách hàng đều được thành hưng Mobile đảm bảo bảo vệ cẩn thận, nhiệt tình, hạn chế hết mức sự cố trầy xước trong quy trình khắc phục.

Thứ hai, mọi linh phụ kiện VIP Mobile dùng để thay thế cho iPhone của bạn đều là hàng zin, nhập khẩu từ công ty có xuất xứ. Các bước thay thế mặt kính điện thoại Samsung nói riêng và thay mặt kính smartphone nói chung được thực hiện đạt chuẩn, rõ ràng, gửi chữ tín về thời gian hoàn thành smartphone sửa.

Thứ tư, chi phí thay mặt kiếng tại VIP Mobile luôn luôn cạnh tranh nhất. Khách hàng hoàn toàn yên tâm trong khi Sửa chữa điện thoại tại VIP Mobile vì VIP Mobile chính là địa chỉ thay kính điện thoại giá ưu đãi nhất mà vẫn có chất lượng tốt nhất.

Cuối cùng, VIP Mobile cam đoan bảo hành 1 tháng cho thay thế mặt kính điện thoại Samsung Note 2 tại cửa hàng, sửa máy làm tại chỗ trực tiếp không giữ smartphone tại giá thay thế màn hình samsung note 4 trung tâm đối với những bệnh đơn giản và khách hàng tại chỗ theo dõi từ A tới Z các bước thay thế và sửa chữa tại khu vực kỹ thuật.

Tuy vậy sau thời gian sử dụng Galaxy N ote 4 gặp một số sự cố như: rơi vỡ mặt kính điện thoại, lứt mặt kiếng,…  Thanhf hưng sẽ làm được thay mặt kính galaxy note 4 chính hãng sử dụng mặt kính nhập khẩu từ công ty có xuất xứ Samsung được nhập tại chỗ từ Hàn Quốc. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm việc thay thế mặt kiếng sẽ được thực hiện trong khoảng từ 60 tới 90 phút. Màn hình cảm ứng sửa chữa sẽ được dịch vụ bảo hành 12 tháng.