Home » Uncategorized » iPad 4 mạnh mẽ hơn 40%, hiệu suất đồ họa tăng gấp đôi

iPad 4 mạnh mẽ hơn 40%, hiệu suất đồ họa tăng gấp đôi

Apple tự tin ra mắt iPad Air 2 đã trở thành chiếc máy tính bảng có màn hình cảm ứng màn cảm ứng phản chiếu thấp nhất thế giới. Điều này có nghĩa là siêu phẩm của khách hàng gần như không phản chiếu lại bất cứ hình ảnh gì bên ngoài mà hiển thị một giải pháp rõ ràng, sắc nét từng dữ liệu khách hàng đang giám sát. Đây là một phương châm rất lớn mà bất kỳ hãng cung cấp điện thoại móc di động nào cũng muốn sở hữu cho sản phẩm của mình. Tuy nhiên, Apple lại một lần nữa cán đích trước trong cuộc đua kĩ thuật này. Tấm nền IPS cho góc nhìn rộng tới 178 độ, cùng khả năng chống chói sẽ hỗ trợ iPad Air 2 đứng vào hàng ngũ những chiếc máy có chất lượng hiển thị hợp lí thế giới.

3. Cấu hình

Chiếc iPad 4 khủng mẽ hơn bao giờ hết

IPad Air 2 không chỉ mỏng hơn mà còn khủng mẽ hơn. Air 2 sử dụng chip A8X, kiến trúc 64 bit mang tới hiệu suấtdùng mạnh mẽ và khả năng xử lý đồ hoạ cao hơn so với người tiền nhiệm. Apple không ngại khẳng định thay mặt kính iPad 4 là chiếc iPad khủng mẽ hơn bao giờ hết, đạt được năng suất của một chiếc máy tính thông dụng.

Mạnh mẽ hơn 40%, hiệu suất đồ họa tăng gấp đôi

Theo Apple, so với chip thay mặt kính iPad A7 của iPad Air, chip A8X khủng mẽ hơn 40%. Bợi vậy, máy dùng mượt mà mọi chức năng, game và khả năng đa nhiệm cũng rất cực kỳ cực kỳ tốt. Khách hàng hiếm trong khi thấy iPad Air 2 giật, lag khi chơi game hay có độ trễ khi khởi sử dụng bất kỳ ứng dụng nào.

thay mặt kính ipad giá rẻ

Đồng thời, người sử dụng sẽ mãn nhãn hơn khi chơi điện thử, theo dõi phim trên iPad Air 2 khi khả năng xử lý đồ hoạ tăng gấp đôi. Game nhập vai, Asphalt 8… đều rất mượt mà, hiệu ứng cháy nổ đều hấp dẫn và thật thà hơn.

4. Camera 8 MP, máy ảnh iSight

Xoá bỏ quan niệm điện thoại ảnh trên điện thoại chụp hình không chất lượng, iPad Air 2 sở hữu công nghệ chụp ảnh xuất sắc, với máy ảnh iSight mới. Ảnh chụp chất lượng, sắc nét, màu sắc khá thật thà giàu cảm xúc. Camera sau 8 MP, camera trước 1.2 MP sẽ cho bạn những tấm ảnh phong cảnh, kỷ niệm gia đình hay ảnh selfie, cuộc gọi FaceTime thật sống động, sắc nét.

4. Touch ID – Ngón tay khách hàng là mật khẩu an tâm nhất

Với Touch ID, ngón tay bạn trở thành mật khẩu hoàn hảo, an toàn nhất. Đồng thời, nó hỗ trợ bạn không mất nhiều khoảng gõ password, chỉ cần tra ngón tay vào nút Home, điện thoại sẽ mở ngay tức thì.

Khả năng đọc dấu vân tay 360 độ

Công nghệ cảm biến dấu vân tay không phải có duy nhất ở các sản phẩm mới của Apple nhưng có khả năng nói, cho tới ngày nay, Quả táo vẫn đang làm hợp lí. Khả năng đọc dấu vân tay nhanh nhạy, chuẩn xác và có khả năng tiếp tiếp tiếp nhận diện ở các góc 360 độ  tương trợ quý khách lấy liền mở máy.

Chất liệu Sapphire

Nút Home của iPad Air 2 được làm xuất xứ chất liệu Sapphire chắc chắn , bền bỉ. Một viền kim loại bao quanh Touch ID hỗ trợ smartphone càng cam đoan, khác biết và sang trọng .

5. Kết nối

WiFi iPad 4 nhanh gấp đôi

IPad Air 2 truy cập internet thông qua WiFi nhanh gấp đôi so với các thế hệ trước nhờ chuẩn 802.11 ac liên kết thay mat kinh iPad 4 công nghệ MIMO. Khách hàng chưa bao giờ tải phim, lướt Facebook, chơi game online nhanh, mượt như trên iPad Air 2.

Khe gắn SIM, kết nối 3G, online 24/7

Ở version 3G, điện thoại thay mat kinh iPad được sở hữu khe gắn SIM, có khả năng kết nối 3G hỗ trợ quý khách luôn luôn online. Bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, khách hàng đều có thể duyệt Facebook, chia sẻ với bạn bè mọi khoảnh khắc thú vị của mình hay trả lời email trọng yếu mà không thực thụ WiFi, laptop

Chưa bao giờ mọi thực hiện làm, mọi yêu cầu của khách hàng về một chiếc máy lại được đáp ứng đầy đủ và tuyệt vời như vậy. IPad Air 2 mỏng nhất ở tất cả các quốc gia, độc quyền cấu hình, hiệu năng vào hàng hợp lí sẽ làm hài lòng cả những người sử dụng khó tính, nhu cầu khắt khe xuất xứ cấu hình tới ngoại hình ở một smartphone tính bảng siêu sao. Nếu quý khách vẫn còn tìm kiếm kiếm kiếm kiếm một câu trả lời hoàn hảo cho mọi nhu cầu và yêu cầu về một chiếc máy hoàn hảo, thì ở hiện tại, iPad Air 2 là câu trả lời đúng nhất dành cho bạn.