Home » Uncategorized » iPad Air có cân nặng đã được cắt giảm khoảng 200g

iPad Air có cân nặng đã được cắt giảm khoảng 200g

IPad Air là một smartphone tính bảng có độ phân giảimàn hình cảm ứng màn màn màn cảm ứng 9.7 inch cùng size mỏng và nhẹ nhất so với toàn bộ những phiên bảntừ trước đến nay của Apple.

Ngay trong khi cầm Apple iPad Air trên tay, điều đầu tiênquý khách có thể thu tiếp nhận ra là cân nặng và độ mỏng của smartphone đã được cải thiện rất nhiều và trở thành các yếu tố đáng lưu ý nhất của smartphone móc. Với cân nặng chỉ vào thời gian 469g, nặng sử dụng 2/3 iPad 4. Điện thoại cũng có độ dày chỉ vào khoảng 7.5 mm, thay mặt kính iPad giảm khoảng 20% so với thân hình 9.4 mm của iPad 4. Viền của iPad Air nhỏ hơn đời đàn anh tới 43%.

Với cân nặng đã được cắt giảm khoảng 200g, iPad Air trở nên rất nhẹ, quý khách sẽ tập trung vào thay mặt kính iPad Air 2 trải nghiệm sử dụng và quên mất rằng mình đang cầm một vật nặng 469g trên tay.

Với đó, khách hàng có thể dễ dàng cầm iPad Air 16Gb Wifi sử dụng một tay, và nhờ có viền màn hình cảm ứng rất mỏng, thử nghiệm đồ họa của khách hàng sẽ trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. Có thể nói iPad Air giống như là iPad Air 2 vậy, cả 2 sản phẩm đều được cải thiện về mọi mặt so với đời đi trước.

thay mặt kính ipad giá rẻ

Màn hình Retina sắc nét

Không có nhiều điều đáng nói về màn hiển thị màn màn cảm ứng màn màn cảm ứng của iPad Air, vẫn là công nghệ Retina thường thấy của Apple trên iPad 3 hoặc iPad 4. Tuy nhiên cũng không thể phủ tiếp tiếp tiếp nhận rằng iPad Air là một trong những điện thoại có màn hình cảm ứng màn cảm ứng hợp lí hiện nay trên thị trường. Smartphone vẫn độc quyền màn hiển thị 9.7 inch kích cỡ retina 1536 x 2048 pixel với số lượng điểm ảnh lên đến 264 ppi hiển thị hình ảnh cực kỳ sắc nét và mịn màng.

Ngoài ra, màn hiển thị màn cảm ứng của Apple iPad Air có độ nổi màu sắc rất chính xác, góc nhìn rộng và độ sáng cao hỗ trợ smartphone có thể xem rất cực kỳ tốt dưới ánh nắng mặt trời. Cảm giác chơi game hay thưởng thức video trên màn hiển thị Retina cực kỳ “đã mắt”.

OS iOS 8 mới mẻ, mượt mà

IPad Air 16Gb Wifi được giá thay mặt kính iPad phát hành kèm với OS iOS 8 hiện đại nhất của Apple. Sự tham gia của version iOS “phẳng” này đem đến nhiều nét tươi mới cho chiếc iPad khủng nhất. Quý khách cũng có khả năng cảm tiếp thu nhận được điều đó ngay từ giao diện giá thay mặt kính iPad Air 2 nguyên zin 100% qua các icon được phẳng hóa với tông màu sặc sỡ. Có thể quý khách sẽ cảm thấy không tiện dụng với sự thay thế đổi này nhưng sự không tiện dụng sẽ sớm qua đi để đón thu thu thu thu nhận những chức năng tiện lợi mà Apple iPad Air 2 đã thêm vào iOS 8.

Chẳng hạn như chức năng Control Center cho phép người dùng có thể bật tắt nhanh các kết nối thường sử dụng cũng như chỉnh độ sáng màn hình cảm ứng cảm ứng màn cảm ứng thông qua một panel hiện ra trong khi vuốt màn hình cảm ứng màn cảm ứng từ dưới lên hoặc giao diện đa nhiệm trực quan hơn với khung giám sát trước chức năng. Mặc dù vậy, giao diện của iPad Air vẫn bộc lộ yếu điểm cố hữu là ít lựa quyết định tùy biến và không đem lại tính cá nhân hóa cao như trên Android hay Windows 8.

Ứng dụng camera mới của iOS 8 cũng sản xuất khá nhiều bộ lọc nhưng phần ghi điểm lớn nhất chính là giải pháp sắp xếp các bức ảnh. Tính năng Moments sẽ tự động thu tiếp tiếp nhận biết xem bức ảnh khách hàng chụp ở đâu hoặc quý khách có thể xem ảnh được sắp xếp theo năm chụp. Bên cạnh đó, người sử dụng cũng đã có khả năng chia sẻ ảnh, video trên iCloud.