Home » Công Nghệ » Iphone 6 lock và lí do được yêu thích

Iphone 6 lock và lí do được yêu thích

Đã không còn xa lạ với thị trường công nghệ, các bản iphone 6 lock đã nhanh chóng lấy được sự tin yêu của người dùng công nghệ. Tại sao một sản phẩm khóa mạng lại được yêu thích nhiều đến vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu để có được sự lựa chọn tốt nhất khi sử dụng nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Hiệu năng của iphone 6 lock cho giá trị tương đương

Bạn sẽ không phải cần lo lắng về vấn đề liệu iphone 6 lock có cho bạn trải nghiệm hết được những giá trị như bản quốc tế hay không. Ngoài vấn đề về sim mạng, từ con chip nhỏ nhất bên trong đến hình thức máy bên ngoài đều không có bất cứ một chi tiết nào khác biệt so với các bản iphone 6 quốc tế. Bởi vậy, mua iphone 6 lock thì người dùng đều được hưởng toàn bộ những gì họ mong muốn ở một sản phẩm cao cấp của Apple

Màn hình lớn iphone 6 lock đem đến sức hút lớn

Nếu nói sản phẩm nào là đột phá mới của Apple trong nhiều năm trở lại đây thì iphone 6 lock sẽ là minh chứng cho sự thay đổi lớn đó. Nhà táo cuối cùng cũng quyết định đi một bước tiến mới cho sản phẩm của mình.

Trước đây, mặc cho các hãng smartphone liên tục tăng kích thước màn hình để đáp ứng trải nghiệm cảu người dùng thì Apple dường như chẳng thèm quan tâm nhiều đến vấn đề đó. Đối với nhà táo, màn hình chỉ cần 4.0 inch là quá đủ cho người sử dụng có được trải nghiệm tốt. Do đó, các sản phẩm ra sau của hãng đều vẫn không vượt quá con số 4. Tuy nhiên, những năm gần đây, thị hiếu của khách hàng bắt đầu có sự thay đổi, có đòi hỏi cao trong thiết kế và màn hình lớn được ưa chuộng hơn thì Apple đang dần bị bỏ lại phía sau. Không thay đổi sẽ bị đào thải, đó là quy luật tất yếu cua  thị trường.

Kích cỡ 4.7inch dù không thể so sánh với những hãng smartphone đã phát triển màn hình lớn từ lâu nhưng nó đánh dấu bước đột phá hoàn toàn của Apple. “Táo khuyết” thay đổi hoàn toàn thiết kế của iphone 6 lock cùng kích thước to lớn hơn đã thu hút được sự quan tâm trở lại của khách hàng và gây một “con sóng” mới làng công nghệ.

Mức giá iphone 6 lock phù hợp với nhiều người yêu “táo khuyết”

Iphone 6S đã ra mắt nhưng các sản phẩm của “nhà táo” vẫn chưa có sự “hạ nhiệt” đáng kể. Các bản iphone 6 quốc tế hiện tại vẫn có mức giá khá cao, hơn 16 triệu đồng. Đây không phải con số nhỏ mà bất cứ ai cũng có đủ khả năng để sở hữu.Trong khi đó, iphone 6 lock lại chỉ chưa đầy 9 triệu đồng nhưng vẫn cho người sử dụng có được trải nghiệm tương đương về cấu hình lẫn thiết kế. Đối với những khách hàng không quá dư dả về tiền bạc thì đây là lựa chọn tốt, giúp người mua tiết kiệm tiền vào nhiều công việc khác.

Tóm lại, với những tính năng tương đương, thiết kế ngang bằng nhưng mức giá thấp hơn, iphone 6 lock được nhiều người lựa chọn cũng là điều dễ hiểu.

Theo MobileCity