Home » Uncategorized » iPhone 6s chính hãng bán tại hà nội

iPhone 6s chính hãng bán tại hà nội

Mẫu iPhone 6s trước tiên về Việt Nam là phiên bản  điện thoại iPhone màu vàng hồng (Rose Gold) còn bản iPhone 6s Plus là màu vàng. Cả hai máy đều có xuất xứ xuất xứ thị trường Australia và có bộ nhớ điện thoại iPhone 6S trong dung lượng 16 GB. Tuy nhiên, đây mới chỉ là bản demo chứ chưa phải bán bán thương mại. Theo dự trù , sáng mai bộ đôi iPhone 6s mới chính thức bán ra trước hết tại một số thị trường lớn trên thế giới .

Theo anh Huy, đại diện của hệ thống CellphoneS, nơi trước tiên nhập sản phẩm về, do tình trạng khan hiếm hàng nên mẫu iPhone 6s màu vàng hồng có giá bán lên đến 31 triệu đồng khi bản iPhone 6s Plus là 30 triệu đồng. Trước đó, iPhone 6s được rao giá từ 24 đến 37 triệu đồng tùy version bộ nhớ , màu sắc. Trong khi iPhone 6s Plus có giá từ 28 cho tới 38 triệu đồng cho bản 16 và 64 GB. Màu vàng hồng đều đắt hơn màu trắng và xám tới 7 triệu đồng và đắt hơn bản màu vàng thường là 5 triệu đồng.

.thay mặt kính Nokia Lumia 925

Trong ngày mai, dân buôn xách tay cũng sẽ ồ ạt đưa iPhone mới về nước chủ yếu xuất xứ hai thị trường là Hong Kong và Singapore. Giá bán của máy có thể giảm nhiệt so với mức của hai sản phẩm trước hết  iphone 6 lock giá rẻ nhưng vẫn sẽ giữ ở mốc khá cao so với giá gốc trong khoảng một tuần trước tiên .Các máy chính hãng có thể về Việt Nam cùng thời điểm như năm ngoái, khoảng giữa tháng 11. Tuy nhiên, thị trường mang từ nước ngoài chắc chắn sẽ đưa bộ đôi này về ngay trong ngày trước hết đưa ra .