Home » Công Nghệ » iPhone 6S có thể sẽ được tích hợp SIM thế hệ mới của Apple

iPhone 6S có thể sẽ được tích hợp SIM thế hệ mới của Apple

Apple sẽ sản xuất iPhone 6s mini và iPad cỡ lớn

I. Chuỗi cung ứng phủ nhận sự đồn đoán về "iPhone 6s mini"
iPhone 6S hứa chắc rằng cũng sẽ mỏng hơn một chút so với iPhone 6 do Apple giảm được 0,2 mm bề dày gói đèn nền LED. The Wall Street Journal còn tiết lộ iPhone 6S sẽ sử dụng một công nghệ mới mệnh danh là Force Touch (đã được Apple sử dụng trên Apple Watch). Cách đây 1 tuần, nhiều nguồn tin cho hay Apple đang dự định tăng cường thêm màu hồng cho các dòng iPhone mới. Bằng sáng chế mới của Apple về "phương thức protect phụ kiện electronic khỏi độ ẩm" có số hiệu: US 2015/0060110 A1 kỹ thuật kháng nước mới mà Apple đang nghiên cứu và đề cập đến trong bằng sáng chế đó, khác biệt 100% so với các đối thủ như Sony hay Samsung đang dùng đến trên các mẫu smartphone hay tablet hiện nay.
Những thông tin trên đã góp phần khiến cho cổ phiếu của Pegatron tăng 1,78%/cổ phiếu Tại giờ này, Pegatron mới chỉ thiết kế khoảng 30% lượng iPhone 6 bản 4. Ngoài ra sẽ là sự đổi mới lịch cung ứng các phụ kiện, thành phần từ các người hợp tác chế tác bộ phận phần cứng cho Apple. kế theo đó, Apple sẽ phủ một lớp hóa chất có độ mỏng được tính bằng micromet (dao động mức khoảng từ 1 – 10 micromet) trên Toàn bộ các bo mạch và phụ kiện. Một trong những Lý do chính khiến Apple quyết định quay về hợp tác với Samsung là nhà sản xuất Hàn Quốc có những chi ra lớn mạnh cho công nghệ sáng chế hơn so với TSMC. Vỏ nhôm bền hơn: thế hệ iPhone mới sẽ dùng nhôm series 7000, chất liệu này sẽ giúp đỡ vỏ máy bền hơn và tránh xảy ra những biểu hiện bị uốn cong sau một thời lượng sử dụng 8. Trong năm 2015, nhiều tác dụng hãng sẽ tiếp tục nắm tay với nhiều đơn vị khác ở nhiều quốc gia hơn, áp dụng các kĩ thuật tươi mới hơn, lợi gợi ý chính xác hơn và tính cá nhân hóa cao hơn.
II. Cận cảnh ý tưởng iPhone 6S màu hồng nhạt tuyệt đẹp
Samsung bắt đầu sáng chế chip cho A9 vào giữa tháng 12, dựa theo báo cáo từ trang tin ETNews của Hàn Quốc. Vậy Nguyên nhân tại sao Apple để khởi động một version mini của iPhone6? Đối tượng người dùng iPhone 6 mini hướng tới? dành cho nhiều người dùng nữ, màn hình lcd lớn như iPhone 6 không phải rất dễ dàng để dùng đến, hiểu được được điểm này, hãng Apple không muốn tiêu hao một số lượng lớn quý khách này. Ngoài ra còn có tin đồn cho biết, iPhone 6c sẽ do Wistron lắp ráp, ước tính doanh số bán hàng đạt mức 10 -20 triệu chiếc. Ưu điểm trên iPhone 6 mini sẽ là sạch sẽ, đơn giản cho người mua điều khiển trên 1 bàn tay. quá trình đó, thấu kính kỹ thuật số sẽ đem đến độ tỉ mỉ lớn hơn, khách hàng có thể zoom mà không cần hy sinh uy tín về chất lượng ảnh. de (Đức) vừa cho đăng tải một số hình ảnh phác thảo mẫu smartphone iPhone 7 sắp được Apple công bố do nhà thiết kế Martin Hajek bắt đầu, dựa trên một số tin đồn liên hệ đến mẫu smartphone này trong thời gian kệ cận đây.

 

 

Bên cạnh thông số thú vị về smartphone Vaio, điểm tin cũng đem đến làm mới liên hệ tới iPhone 6S, chiếc "Nokia 1100" chạy Android, Samsung Galaxy S6, S6 Edge, LG G4 và thế hệ Nexus bước này. ICTnews – Apple có thể sẽ loại bỏ biến thể ổ nhớ 16 GB trên iPhone 6S ra mắt vào tháng 8 hoặc tháng 9 đến đây do dung lượng này không đáp ứng đủ đòi hỏi lưu trữ dữ liệu của người dùng. Apple Watch có khả năng xuất hiện vào mùa xuân năm nay. kéo theo đó, "táo khuyết" sẽ mở đầu đẩy mạnh trong khi sản xuất phụ kiện phần cứng cho iPhone mới ngay từ quý II năm nay để đáp ứng kịp cầu thị trường được cho là rất lớn.Song song đó sẽ là sự thay đổi lịch cung ứng các phụ kiện, bộ phận từ các đối tác gia công bộ phận phần cứng cho Apple. Galaxy Trend được giúp cho kết nối Wifi, 3G, 2.
III. iPhone 6S sắp gia nhập thiết kế
Hãy cùng săn lùng trong các tháng giai đoạn này để xem liệu Apple có thật sự ra đời chiếc "iPhone 6s mini" hay không. nhưng, theo plan thì năm nay Điểm này sẽ được xử lý khi 20% số lượng RAM cho iPhone 6S sẽ được phân phối bởi nhà sản xuất Micron, 30% bởi Samsung, và 50% còn lại cũng đi trước hãng Hynix đảm nhận. đang ngày càng nhiều lên và có dung lượng lớn, smartphone với bộ nhớ trong chỉ 16 GB rất đơn giản bị quá tải. Theo hãng sản xuất, Apple cảm thấy buộc phải tuân thủ theo những gì mình muốn của quý khách hàng và không ngừng bán iPhone 4 inch. đời trước, Apple chọn tập đoàn Đài Loan TSMC làm đại lý chip A8 cho iPhone 6 và 6 Plus, do quan hệ với Samsung xấu đi sau các tranh chấp pháp lý liên hệ tới bản quyền từ năm 2011. vì vậy Apple muốn khởi động sớm quá trình chế tạo để bảo đảm thỏa mãn được mong muốn của quý khách.
thông số rò rỉ trên website theo dõi hoạt động xuất – nhập khẩu Zauba cho biết Samsung Galaxy S6 Active sẽ dùng màn hình hiển thị 5,5 inch độ phân giải 1. Từ giai đoạn đầu năm nay, đã có không dưới 3 nguồn tin khẳng định Apple sẽ trang thiết bị công nghệ cảm ứng Force Touch cho iPhone mới 6S và 6S Plus. com của Trung Quốc là chính xác, thì có vẻ như chức năng đinh trên iPhone 6S (và Thậm chí cả iPhone 6S Plus) sẽ là trải nghiệm 3D không cần kính. ICTnews – Apple có khả năng sẽ loại bỏ version bộ nhớ 16 GB ở iPhone 6S ra đời vào tháng 8 hoặc tháng 9 tới đây do thời lượng này không đáp ứng đủ mong muốn lưu trữ thông tin của quý khách. số liệu này càng trở nên có cơ sở khi vào giữa tháng 4/2015 Apple đã mua lại nhà sản xuất máy ảnh LinX nhằm đẩy mạnh phát triển hơn nữa camera trên những chiếc iPhone, iPad ngày tới. phiên bản iOS 9 dự kiến sẽ được Apple đề cử tại sự kiện thường niên WWDC 2015 với bạn các nhà phát triển của bản thân (Worldwide Developers Conference) sắp xảy ra từ ngày 8 – 12/6 tới đây tại San Francisco (Mỹ).