Home » Công Nghệ » Khám Phá Bí Mật Ở Trong Pin Điện Thoại Cảm Ứng

Khám Phá Bí Mật Ở Trong Pin Điện Thoại Cảm Ứng

‘Thủ Phạm’ Khiến Bạn Cắm Sạc Cho Thiết Bị Di Động Lâu ĐầyMột Số Thành Tựu Về Kỹ Thuật Pin Mới Dưới Đây Được Giới Chuyên Viên Cảm Nhận Là Sở Hữu Rất Nhiều Triển Vọng Để Có Khả Năng Đảm Nhận Vai Trò Là Nguồn Từ Adapter Năng Lượng Mới Cho Trang Thiết Bị Công Nghệ Trong Thời Gian Sắp Tới. cách dùng pin dự phòng

Công Nghệ Sạc Pin Qua “Không Khí” Ubeam: uBeam dùng sóng siêu âm để truyền tải nguồn điện. Năng lượng được biến thành sóng âm thanh để có thể phát đi và sau đó được chuyển đổi trở tới nguồn điện phân phối cho máy móc.
thực tế ra công nghệ cắm sạc không dây hiện nay đã và đang được áp dụng, rất nhiều linh kiện, điện thoại cao cấp mới cũng được kết hợp công nghệ Wireless Charging. nhưng, các kỹ thuật sạc này còn hạn chế là phải đặt trang thiết bị đòi hỏi Adapter sát Đối với nguồn sạc. cho nên, kỹ thuật sạc pin không dây uBeam mang lại sự tiện lợi, thoải mái hơn khi sử dụng vì khách có thể cắm sạc cho trang thiết bị trong phạm vi lên tới vài mét.
Ý tưởng về uBeam xuất phát từ một nữ tìm hiểu sinh 25 tuổi Meredith Perry. Để hiện thực tế hóa kỹ thuật này, cô đã sáng lập nên nhà sản xuất Ubeam và mở đầu nghiên cứu và tạo ra một phụ kiện giúp cắm sạc qua mạng Đối với một miếng dày năm mm. những bộ phát sóng này có thể gắn vào tường, kết hợp vào một số vật trang trí, nội thất trong nhà để có thể phát điện đến điện thoại smartphone, tablet hay máy tín xách tay. linh kiện cắm sạc này chỉ cần 1 bộ thu sóng nhỏ để nhận sạc điện.
Giới chuyên gia kỳ vọng uBeam sẽ phổ biến trong ngày tới, thậm chí có khi có thể sẽ được thương mại hóa trong đầu 5 sau và phổ biến trong ba 5 đến. công nghệ sạc pin mới của uBeam còn có khả năng mở rộng ra hơn nữa để áp dụng vào khách sạn, nhà hàng để khách hàng có thể nạp pin mọi lúc khi có nhu cầu.

những máy móc di động đem đến rất nhiều thuận tiện cho quý khách. nhưng, 1 trong những trở ngại chính mà những nhà sản xuất phải đương đầu hiện nay là thời lượng dùng pin của trang bị
những nhà nghiên cứu cho hay, họ tin tưởng và sử dụng rằng đa số những nhà phát triển chế tạo phần mềm của họ với giả định là những hệ thống lưu trữ trên những nền tảng di động không “háu điện”. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng thí nghiệm lại chứng tỏ trái lại.

Đối với bộ mô phỏng EMOS (Energy Modeling for Storage) của Microsoft, những nhà phát triển có khả năng nhập vào một chuỗi yêu cầu ổ đĩa có được nhãn thời lượng và kích thước tổng cộng của bộ nhớ đệm hệ thống tập tin dùng để hiểu được số liệu chi tiết về mức tiêu thụ điện năng. Mỗi kiểu I/O (như đọc/viết, kích thước hay ổ nhớ đệm) đều được tính toán và ấn định 1 giá trị năng lượng. những nhà tìm hiểu nói cho biết, một số dự báo EMOS có độ chính xác là khoảng 80%.