Home » Tin tổng hợp » Khi mẹ sử dụng khăn tắm xô cho bé, nên có những lưu ý gì

Khi mẹ sử dụng khăn tắm xô cho bé, nên có những lưu ý gì

Chăm sóc con là mẹ phải chăm sóc từ bữa ăn cho tới giấc ngủ, từ những hoạt động cơ bản hàng ngày của bé như tắm, gội,..Sau mỗi lần tắm gội cho bé mẹ lại cần sử dụng các sản phẩm khăn tắm để lau khô người và đầu tóc cho bé. Khăn tắm xô 4 lớp là một trong những sự lựa chọn khi mẹ muốn chọn khăn bao khô cho bé. Từ những đặc điểm là làm bằng chất liệu cotton cao cấp an toàn và êm ái với làn da của bé, chất liệu thấm hút giúp lau khô người cho bé nhanh chóng, khăn tắm xô trở thành sản phẩm thân thuộc của các bà mẹ và em nhỏ.

Khăn tắm xô cao cấp 4 lớp

 

Đặc điểm cơ thể của mẹ trước và sau khi sinh em bé thường có một số đặc điểm khác nhau, tuy nhiên khi chọn mua quần áo cho mẹ, tính mềm mại và thấm hút cao vẫn luôn được đặt lên hàng đầu. Với những bộ đồ sau sinh cho mẹ, chọn được bộ đồ làm bằng chất liệu mát, thấm hút tốt như những bộ đồ sau sinh cotton là phù hợp nhất. Những bộ đồ sau sinh được làm bằng cotton có bán tại Shop Trẻ Thơ không chỉ giúp bảo vệ cơ thể mẹ khỏi các tác nhân không tốt từ môi trường mà còn là sản phẩm thời trang, giúp mẹ tự tin hơn dù thân hình không còn thon thả như trước khi có bầu và sinh con.

 

1. Những lý do mẹ nên dùng khăn tắm xô cao cấp cho bé

Khi chọn khăn tắm cho bé, mẹ sẽ cần biết các lý do sau để biết tại sao mình nên chọn khăn tắm xô cho bé chứ không phải là sản phẩm khác.

Khăn tắm xô 4 lớp là sản phẩm cao cấp nên được làm bằng chất liệu bông tự nhiên có khả năng thấm hút cực kỳ nhanh và tốt. Từng giọt nước trên người và tóc của bé sẽ được lau khô một cách nhanh chóng và dễ dàng mà vẫn hết sức nhẹ nhàng, không phải chà xát nhiều lần khiến bé đau và khó chịu. Mẹ sẽ không lo bé bị cảm lạnh khi lau khô người nhanh chóng. Khăn tắm xô cao cấp được làm bằng 4 lớp dày dặn, mềm mại, an toàn tuyệt đối với trẻ, lại giúp mẹ dễ dàng giặt và phơi khô khăn, không lo khăn bị hỏng.

đồ cho trẻ sơ sinh

>> Tìm hiểu ảnh hưởng xấu của việc cho trẻ bú bình sữa khi đang ngủ 

2. Một số điều chú ý mẹ cần biết khi sử dụng khăn tắm xô

– Trước khi mẹ lau khô người và tóc cho bé, hãy đảm bảo khăn đã được giặt trước đó rồi để các vi khuẩn và hóa chất không thể xâm nhập và làm hại bé. Dù là lần đầu hay lần thứ 2, thứ 3…mẹ đều phải giặt khăn trước khi sử dụng cho bé

– Để giặt khăn dễ dàng và sạch hơn, mẹ hãy giặt chúng ở khoảng 40 độ, vì nước ấm giúp giặt đồ dễ dàng hơn.

– Khi giặt khăn tắm xô cho bé, mẹ nên giặt bằng các loại xà phòng, bột giặt có ít tính tẩy rửa để tránh hóa chất tẩy rửa mạnh tiếp xúc được với bé qua chiếc khăn.

– Không dùng chế độ vắt sạch để vắt khăn tắm xô để tránh khăn bị hỏng, bai nhanh chóng.

Xu hướng tìm kiếm:

  • cách vệ sinh bình sữa comotomo

  • mua bình sữa comotomo

  • bình sữa comotomo hà nội

  • bình sữa comotomo

  • bình sữa comotomo giá rẻ

  • giá bình sữa comotomo

  • binh sua comotomo hcm

  • bán bình sữa comotomo