Home » Uncategorized » Không thể không nhắc tới của Galaxy Note 2 là lướt web

Không thể không nhắc tới của Galaxy Note 2 là lướt web

Một trong những tính năng không thể không nhắc Thay mặt kính note 2 chính hãng tới của Galaxy Note 2 là lướt web. Giao diện trình duyệt web của Android không thay đổi nhưng màn hình lớn độ nét cao của Galaxy Note 2 làm cho việc lướt web trở nên thú vị. Bộ vi xử lý đồ thay mặt kính họa mạnh mẽ (GPU) cho phép Galaxy Note 2 mở video Flash 1080p ngon lành. Đây là điểm ấn tượng thực sự bởi nhiều netbook hiện nay còn chưa làm được như vậy.

Thay mặt kính Note 2

Có lẽ điều khiến người sử dụng lo lắng nhất ở Galaxy Note 2 là thời lượng pin. Rất may là được trang bị pin dung lượng tới 2500mAh và màn hình tuy rất lớn nhưng sử dụng panel AMOLED giúp tiết kiệm pin, thời lượng pin của Galaxy Note 2 vẫn ở mức tốt so với Thay mặt kính Note các mẫu smartphone khác và thậm chí là còn tốt hơn nhiều so với các smartphone màn 4,3 inch khác. Trong khi ảnh ngoại cảnh thay mặt kính với màu sắc rực rỡ và nhiều chi tiết.

Dĩ nhiên, trong quá trình hoạt động, máy khó tránh khỏi những lúc bị lag nhẹ và tự khởi động lại, nhưng nhìn chung mình hài lòng sau một tuần sử dụng Note 2. Dưới đây là kết quả chạy kiểm tra cấu hiệu năng hoạt động của máy với phần mềm Quadrant Standard, Note 2 đạt 3423 điểm. Mình cũng đã thử nghiệm thêm phần mềm AnTuTu Benchmark, kết quả đạt 6.304 điểm, chỉ thua máy tính bảng lõi tứ ASUS Transformer Prime.