Home » Tin tổng hợp » Lạc lõng kinh doan căn hộ River City Q 7 đẳng cấp ở địa điểm Bạc Liêu

Lạc lõng kinh doan căn hộ River City Q 7 đẳng cấp ở địa điểm Bạc Liêu

Ngoài ra, Khu chung cư an gia river city còn đang có chương trình hỗ trợ mua nhà khá hấp dẫn. Khách hàng được nhận nhà ngay nhưng có thể được cho phép trả chậm trong thời gian cố định với mức lãi suất hợp lý. Điều này hoàn toàn khác với những hỗ trợ trước đây vì vốn của doanh nghiệp đầu tư không kịp lưu chuyển. Tuy nhiên, phương án này chính là chính sách thanh toán của khu căn hộ an gia river city khách hàng chỉ cần thanh toán nhà đợt đầu là vào ở hoặc cho mướn một chung cư hoàn thiện và trả chậm phần còn lại theo mức lãi suất 0% trong 2 năm và 6% trong 4 năm.

Khách hàng vì muốn giảm đi 2, 3 triệu/m2 tiền mua nhà mà thường lựa chọn nhà thô. Tuy nhiên, những rủi ro có thể xảy ra khi không kiểm tra được tình trạng nhà, vệ sinh căn hộ,…và nhất là chi phí hoàn thiện lại đội giá lên rất nhiều so với việc mua chung cư hoàn thiện.

Sắp tới, an gia river city đã chính thức mở bán Block C với các chổ ở diện tích nhỏ: 82m2, 84m2, 86,2m2. Với đợt một rao bán đã chào bán được 700 dự án trong 6 tháng, chứng minh được những điều kiện chất lượng của an gia river city . Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc nào, hãy đến tham quan căn nhà mẫu an gia river city (đào trí, Quận 7). Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% là đã có thể nhận nhà và 50% còn lại có thể trả chậm trong 4 năm với lãi suất cố định 6%. Hơn nữa, khách hàng cũng có thể cho bán chung cư và người kinh doanh là chủ dầu tư, với giá 15 triệu/căn và trong 2 năm là 360 triệu. Chính vì thế, dự án này đã thu hút sự quan tâm lớn từ các đối tượng khách hàng.

Ngoài ra, những kiến trúc của an gia river city luôn được tối đa hóa công năng sử dụng. Mỗi một căn hộ đều có thể đón nắng tươi và gió mới và mở rộng triệt để không gian xanh vừa tiết kiếm được năng lượng, lại bảo vệ môi trường.

Nguồn : căn hộ river city