Home » Công Nghệ » Làm như thế nào để sử dụng tốt Sim ghép iphone ở SG

Làm như thế nào để sử dụng tốt Sim ghép iphone ở SG

Làm như thế nào để sử dụng tốt Sim ghép iphone ở SG

sim ghép iphone ngày càng thông dụng
Trong thời đại kỹ thuật ngày nay, có muôn vàn điều chúng ta có thể làm cùng với chiếc điện thoại cao cấp của bản thân một cách cực kỳ dễ dàng như xem phim, thưởng thức âm nhạc, kết nối internet… và vô cùng nhiều các ứng dụng thú vị khác mà người dùng có khả năng thiết lập cho chiếc smartphone của mình. người dùng muốn có một chiếc điện thoại cao cấp iphone sành điệu, nhưng người dùng cũng cảm giác thấy cực kỳ phân vân vì hiện nay gần như những chiếc máy iphone đang bán hiện nay có rất ít máy là đang sử dụng code là phiên bản toàn cầu giúp người dùng có khả năng sử dụng Toàn bộ đối tượng sim cho máy mà cơ bản là hàng xách tay từ nước khác với tùy chỉnh khoá mã của nhà mạng? Vậy phải làm sao có khả năng sử dụng được những chiếc máy này đây. Chính vì mong muốn thiết yếu đó mà nhanh chóng trên thị trường kỹ thuật đã ra đời 1 giải pháp hoàn chỉnh cho iphone của bạn chính là dùng đến sim ghép.

Làm như thế nào để sử dụng tốt Sim ghép iphone ở SG

Làm như thế nào để sử dụng tốt Sim ghép iphone ở SG

Reset Network Settings
– bắt đầu tuần tự các bác sau: Lắp thẻ Sim vào máy => Vào mục Settings => Chọn tab General => Chọn Reset => Chọn mục Reset Network Settings
– chào đón trong ít phút cho máy reset lại
– Trong trường hợp nếu reset lại máy mà smartphone iphone 5s, 5 của bạn vẫn báo “ No Service” thì người dùng có thể chọn “ Reset all Settings”. chú ý là nên thực hiện sao lưu dữ liệu trước khi khi tiến hành.
Mọi thông tin coi tại: sim ghép iphone 5s