Home » Công Nghệ » Làm sao để chọn mua mặt kính iPhone 6 chính hãng

Làm sao để chọn mua mặt kính iPhone 6 chính hãng

Chương trình thay mặt kính iPhone 6 Plus, iPhone 6 chính hãng, giá ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường hà nội chỉ có tại Mobilecity. Hiện nay số lượng người sử dụng iPhone 6 và iPhone 6 Plus là rất đông đảo, nhưng không phải ai cũng có thể bảo vệ thật tốt cho chiếc điện thoại của họ, chỉ cần không may trượt tay một cái là có thể khiến chiếc giá thay mặt kính iphone 6, 6 Plus của họ bị va đập màn hình. Ý thức được điều đó nên rất nhiều cửa hàng Sửa chữa điện thoại đã mở dịch vụ thay mặt kính iphone 6 và 6 Plus nhưng không phải cửa hàng nào cũng uy tín, cũng sẽ khắc phục mặt kiếng nhập khẩu từ công ty có xuất xứ cho khách hàng, để tìm kiếm được một cửa hàng thay thế, thay thế mặt kính điện thoại cho smartphone iPhone 6, 6 Plus quả là rất khó phải không?

Quý khách cần thay thế mặt kính iPhone 6 Plus, iPhone 6
trong khi cần thay thế mặt kính điện thoại cho iPhone 6 và 6 Plus ? bạn phân vân khi tìm kiếm địa chỉ thay thế mặt kính ?. 120 Thái Hà Mobilecity- ĐT: 0969.122122 luôn sản xuất cho khách hàng những chính sách tốt nhất dịch vụ bảo hành dài hạn và hơn hết là chất lượng chương trình thay mặt kính cho iPhone 6 Plus, iPhone 6 số một việt nam. Trung tâm tự hào khi có một đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt huyết và đẳng cấp, có kinh nghiệm lâu năm với công việc. Kèm theo đó là hệ thống smartphone móc tiên tiến với kĩ thuật ép mặt kiếng chân không và dùng loại kheo khô để thay thế chúng tôi tin chắc trong khi bạn tới 120 Thái Hà để thay thế mặt kiếng iPhone 6 và 6 Plus sẽ được hưởng những chính sách tốt nhất.

Cửa hàng dịch vụ bảo hành và sửa chữa máy,điện thoại tính bảng 120 Thái Hà – 120 Thái Hà

iPhone 6 Unlocked

Việc khắc phục, sửa chữa mặt kính điện thoại cho chiếc điện thoại của iPhone 6, 6 Plus của khách hàng sẽ không còn quá khó khăn, với bản iPhone 6 là version mới vì vậy việc sửa chữa linh kiện sẽ rất phức tạp nhưng không vì thế mà làm khó cho đội kỹ thuật của Mobilecity. Với phương châm luôn đi đầu trong công nghệ do thế 120 Thái Hà được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng để thay thế mặt kiếng iPhone 6 plus, iPhone 6 một cách hiệu quả nhất.

Lần trước hết tại toàn quốc, Bệnh Viện máy 24h cho ra thế hệ chính sách bảo trì VĨNH VIỄN dành cho bạn khi tới sửa chữa, thay màn hiển thị, mặt kính điện thoại, cảm ứng, pin… chỉ áp dụng cho các model iPhone, iPad.
Những quyền lợi đặc biệt của chính sách bảo hành VĨNH VIỄN trong khi thay mặt kính iphone 6, mặt kính điện thoại iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus:
Chỉ những model của Apple (iPhone, iPad) mới được áp dụng quy định dịch vụ bảo hành VĨNH VIỄN.
Khắc phục, thay màn hiển thị, mặt kiếng,pin… siêu tốc lấy ngay trong 15 đến 30 phút.
Quý khách tại chỗ giám sát quy trình sửa chữa, thay màn hình cảm ứng, mặt kính, pin…
Bảo quản điện thoại khách hàng cẩn trọng xuyên suốt trong quy trình sửa chữa, thay thế phụ kiện mới.
Máy móc hệ thống smartphone tách ép kính chân không hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu.
Chuyên viên kỹ thuật bậc cao (Level 4/4) đảm nhiệm khắc phục, thay.
Cho khách hàng mượn máy dùng free trong suốt quá trình khắc phục.
Hoàn trả 100% trong vòng 7 ngày nếu bạn không hài lòng về thái độ, chất lượng dịch vụ giá unlock iphone 6 thay thế tại Bệnh Viện smartphone 24h.
Là đơn vị tiên phong áp dụng quy định bảo trì VĨNH VIỄN trước hết tại toàn quốc.