Home » Công Nghệ » Làm thế nào chọn được xưởng phân phối sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu uy tín ở khu vực Quận 1 ?

Làm thế nào chọn được xưởng phân phối sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu uy tín ở khu vực Quận 1 ?

Bạn đang khởi công xây nhà và khách hàng muốn sử dụng sàn gỗ cao cấp cho việc lát nền tuy nhiên khách hàng không biết nhiều thông tin gì về sàn gỗ tự nhiên. Do vậy xin bạn hãy tìm hiểu phân tích dưới đây để bổ sung thêm thông tin của mình về các loại sàn gỗ công nghiệp hiện tại.

Sàn gỗ công nghiệp trên toàn cầu hiện nay có rất nhiều loại, tuy nhiên được người ta chia ra làm 2 loại chính là: Sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Dưới đây là phương pháp phân biệt 2 loại sàn gỗ này:

1/ Sàn gỗ tự nhiên:

Sàn gỗ tự nhiên có chi phí đắt hơn sàn gỗ cn tuy nhiên về bản chất thì sẽ có phần tốt hơn. Độ đẹp tốt của sàn gỗ giá rẻ tự nhiên được đánh giá bởi chất liệu tạo ra sản phẩm. Vật liệu gỗ càng xịn, càng quý độ bền sẽ càng lớn.

Có rất nhiều loại gỗ tự nhiên nhưng nó có đặc trưng chung là tuy khác nhau nhưng mỗi loại chỉ có 1 sớ màu. Sử dụng gỗ tự nhiên cũng đem lại giá trị thẩm mĩ cao như sàn gỗ công nghiệp nhưng vì với quá trình khai thác gỗ tràn lan hiện tại thì gỗ rừng đang dần hiếm đi, dẫn đến việc khó tìm được số lượng nhiều các loại gỗ y nhau và khó khăn trong việc đề lựa chọn gam màu .

Do là gỗ tự nhiên nên khi lát sàn, giữa các miếng ghép vẫn có khe hở nhỏ gây khó khăn trong việc quét dọng, lau chùi. Ngoài ra, sàn gỗ tự nhiên còn hạn chế ở vấn đề sửa chữa hoặc thay thế, bởi vì sàn gỗ tự nhiên khi lắp đặt được dùng các mọng lẻ để nối với nhau, và còn dùng đinh dài hoặc keo dán để giữ cố định nên tính linh động sẽ không nhiều đối với sàn gỗ công nghiệp. Một số loại sàn gỗ rừng như: sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ gỏ đỏ,…

2/ Sàn gỗ giá rẻ cn:

Nếu bạn sống ở các tp hiện đại thì sàn gỗ công nghiệp sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho căn nhà của bạn. Do độ bền của sàn gỗ công nghiệp dở hơn sàn gỗ thiên nhiên tuy nhiên sàn gỗ cn lại là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách mang đến ưu điểm khác.Chi tiết chung của sàn gỗ công nghiệp gồm bốn tầng:

a/ Tầng nguyên liệu đặc trưng: không có tone màu, mục đích của tầng này là giúp cho bề mặt sàn nhà vững chãi và bền, chống được chất lỏng, mốc, chống sock, chống đụng chạm mạnh, chống rộp nóng, chống trốc, chống các virus, chống mối mọt, hóa chất, giúp gia chủ dễ quét dọn và lau rửa.

b/ Lớp film làm thành các xớ gỗ: Vì có tầng nguyên liệu đặc trưng bảo vệ nên lớp fim này luôn giữ được màu và các xớ vân gỗ không phai qua năm tháng dùng.

c/ Lớp trong làm bằng mụn gỗ có mật độ sàn gỗ tốt tự nhiên cao: Lớp này được cấu tạo từ 85% chất liệu gỗ tự nhiên, tỉ số vật liệu còn lại là các chất xúc tác làm cứng và gắn cho gỗ.

d/ Lớp tráng ở dưới: Tầng này được làm bằng chất liệu đặc trưng làm cho sàn gỗ công nghiệp đảm bào được phần dưới, tuy nhiên có khả năng ngăn chặn mối, mọt, gấp khúc, chống ẩm,…
Nguồn :Về đâu chọn được xưởng phân phối sàn gỗ công nghiệp Đức chất lượng tại khu vực Sài Gòn ?