Home » Công Nghệ » Làm Thế Nào Để Thay Mới Mặt Kính Sony Xperia Z1

Làm Thế Nào Để Thay Mới Mặt Kính Sony Xperia Z1

Thay Thế Mặt Kính Cảm Ứng ,Thay Màn Hình Cảm Ứng Smartphone Sony Z1 Rẻ Nhất

Nếu có tác vụ bận hoặc ở xa bạn cũng có khả năng giao phó máy lại cửa hàng chúng tôi sẽ chữa trị trong ngày và giao máy qua đường bưu điện cho bạn. Chi phí sửa chữa liên tục rẻ và tốt nhất thị trường. mặt kính cảm ứng Z1 được chúng tôi nhập từ công ty tại Xứ sở kim chi vì thế bạn hoàn toàn có thể an tâm. Với 3 năm kinh nghiêm trong nghề chữa trị và đáng tin cậy cái tên được xách định trên các chợ mua bán chúng tôi luôn những gì mình muốn đem lại ích lợi tốt nhất cho khách hàng.

cửa hàng Bảo Long Mobile là trung tâm chuyên phân phối the service bán lẻ, chữa trị, thay thế mặt kính cảm ứng Asus Zenfone tin cậy. Đã được quý khách hàng biết đến về chất lượng, uy tín dịch vụ cũng như chất lượng, uy tín vật dụng. người tiêu dùng không may trong thời gian được trang bị điện thoại bị rơi dẫn đến xước hay nặng hơn là hư hại mặt kính, màn hình hiển thị. Hãy đến với cửa hàng cửa hàng Bảo Long Mobile để nhân viên tại đây test và giúp bạn khắc phụ sự cố cho chiếc điện thoại của bản thân.

BẢO ĐẢM CỦA CỬA HÀNG BẢO LONG MOBILE VỚI NGƯỜI SỬ DỤNG

– phụ kiện không ngừng đầy đủ và zin mới 100%, chất lượng và uy tín cao
– làm sạch tinh thiết lớp keo cũ
– the service chữa trị, thay thế mặt kính Z1 lấy gấp, bảo trì thời gian dài

NHỮNG ĐIỀU CẦN ÂN CẦN KHI THAY MỚI MÀN HÌNH SONY Z1 :

– mặt kính Sony Xperia Z1 cần được dán bằng keo chuyên để dùng để bảo đảm không bị vào bụi trong màn hình hiển thị khi dùng. http://baolongmobile.vn/san-pham/mat-kinh-cam-ung-sony-xperia-z/

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình