Home » Tin tổng hợp » Lanostan trong nấm lim xanh và những tác dụng thần kỳ

Lanostan trong nấm lim xanh và những tác dụng thần kỳ

    Nhắc đến nấm lim xanh ta biết đến một loại nấm có công dụng chữa bệnh thần kỳ. Nấm chữa được rất nhiều loại bệnh như ung thư (ung thư gan, ung thư dạ dày, ung thư vú, ung thư phổi,..) bệnh  về gan, bệnh tim mạch, bệnh dạ dày, bệnh Gout,… Tại sao nấm lại chữa được nhiều loại bệnh như vậy? Bởi vì thành phần nấm rất đa dạng, mỗi một loại dược chất trong đó có một công dụng khác nhau. Trong đó, nổi bật lên có dược chất Lanostan.

    Lanostan có trong nấm lim xanh có một số công dụng như  kiểm soát các chức năng trong cơ thể; chống viêm, dị ứng; ngăn ngừa lão hóa; cân bằng hàm lượng hormone; giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch,… Cụ thể như sau:

    Lanosatn kiểm soát mạnh mẽ quá trình cân bằng nhằm điều tiết và duy trì hóa chất một cách hợp lý, hơn nữa sẽ tăng cường màng tế bào giúp bảo vệ quá trình xâm nhập hóa chất độc hại từ bên ngoài qua đường hô hấp. Dược chất này sẽ  loại bỏ và làm sạch các chất độc có trong cơ thể giúp kiểm soát nồng độ hóa chất độ hại quá cao gây nguy hiểm cho cơ thể.

     Hơn nữa, Lanostan còn giúp cơ thể tăng cường miễn dịch hiệu quả. Dược chất này sẽ tăng khả năng ngăn ngừa có virus gây bệnh, kích thích cơ thể sản sinh ra các chất kháng khuẩn mạnh mẻ ngăn chặn sự tấn công vi khuẩn gây các bệnh nan y cho cơ thể: bệnh về gan, cao huyết áp, tiểu đường, gout….

    Dược chất Lanostan còn có khả năng giúp thúc đẩy tuyến thượng thận làm việc hiệu quả giúp cân bằng cơ thể chống lại stress, tăng khả năng sinh lý, làm giảm mệt mỏi, ngăn ngừa các bệnh về huyết áp.

    Đồng thời sự hiện hữu của dược chất này sẽ làm giảm nguy cơ các bệnh về tim mạch. Nó có  khả năng giúp thanh lọc bài trừ khá hiệu quả nên  giúp làm giảm các hàm lượng lipid, cholesterol xấu và các chất béo lâu ngày tích tụ trong cơ thể.

     Cuối cùng là  khả năng ức chế histamin – một chất gây dị ứng  trong cơ thể của Lanostan. Lanostan có khả năng ức chế histamin một cách hiệu quả giúp cho người bệnh có thể điều trị khi ở giai đoạn ban đầu mới dùng nấm lim xanh chữa bệnh hoặc dùng kèm với Tây Y mà không có triệu chứng về dị ứng nào biểu hiện qua da.