Home » Tin tổng hợp » LG G2 giá 10 triệu có nên mua hay không?

LG G2 giá 10 triệu có nên mua hay không?

Về độ sáng tối đa của G2, chúng tôi đo được 402 nits, đây là con số không cao tuy nhiên độ sáng không phải là yếu tố quyết định tất cả. Thực tế dưới ánh nắng mặt trời buổi trưa khá gay gắt, màn hình hiển thị khá dễ nhìn, không hề có cảm giác bị chói, hay loá.

Sử dụng tấm nền IPS chất lượng cao, G2 hiển thị các màu sắc trung thực nhưng màu trắng có xu hướng ngả xanh một chút. Nhìn chung, G2 cho chất lượng hiển thị tươi mắt nhưng không bị thay màn hình lg g2 chói hay ám màu. Ở mọi góc nhìn đều làm hài lòng người sử dụng. Có thể nói chất lượng hình ảnh của G2 được coi là xuất sắc so với những smartphone cao cấp hiện nay.

Camera

Thói quen chụp ảnh mọi lúc mọi nơi để chia sẻ lên các trang mạng xã hội ngày càng phổ biến, do đó khi đánh giá một chiếc điện thoại, không ít người bật camera lên trước tiên.

Là một siêu phẩm của LG, G2 không chịu thua kém ở khía cạnh này. Được trang bị camera trước 2 MP và camera sau 13 MP cùng công nghệ chống rung quang học OIS (Optical Image Stabilizer), G2 cho phép chụp trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn. Tốc độ chụp và lưu ảnh của máy cũng rất nhanh, gần như không có độ trễ. Nhưng như là luật bù trừ, G2 mất điểm khi chỉ có 1 đèn flash đơn và cường độ ánh sáng của chiếc đèn này tương đối yếu.

Để đáp ứng các nhu cầu chụp ảnh khác thay màn hình sky a840 nhau, nhà sản xuất tích hợp cho G2 12 chế độ chụp như: Shot and Clear giúp xoá chi tiết thừa ra khỏi khung hình, Dual camera cho phép đưa cả hình ảnh của 2 camera trước sau vào cùng 1 khung hình, Night Scene hỗ trợ chụp ban đêm, VR Panorama, Time Catch shot…

12 chế độ chụp của G2

Không có nút chụp ảnh vật lý nhưng G2 lại cho phép thiết lập nút tăng/giảm âm lượng là nút chụp hình. Tuy nhiên ở tư thế xoay ngang máy để chụp thông thường, việc bấm nút tăng/giảm âm thay cảm ứng lg gk lượng chưa được tiện dụng cho lắm, lúc này phím chụp trên màn hình vẫn thực sự phát huy ưu điểm của nó.