Home » Công Nghệ » LG G3 cũ cấu hình vượt trội hơn Samsung Galaxy S5 cũ

LG G3 cũ cấu hình vượt trội hơn Samsung Galaxy S5 cũ

Hai smatphone giá rẻ Samsung Galaxy S5 cũ và LG G3 cũ đều đã từng làm mưa làm gió  trên thị trường quốc tế và cả Việt Nam ngay khi mới ra mắt. Dù vậy nhưng tại thời điểm này thì những Fan của samsung và LG vẫn không hề từ bỏ niềm đam mê và yêu thích của mình với những sản phẩm này bởi mức gái hạ nhiệt chỉ còn 4 triệu đồng nên 2 smatphone này cũng bám đuổi nhau sát nút để vươn lên dẫn đầu cả về giá cũng như mức tiêu thụ.

ĐỌ DÁNG VỚI 2 SIÊU PHẨM SAMSUNG GALAXY S5 CŨ VÀ LG G3 CŨ

Cả hai đều có thiết kế đẹp mắt nhưng LG G3 cũ hướng tới sự đơn giản nhưng tiện lợi  còn  S5 cũ lại mang đến là sự đầu tư và làm mới bởi nắp lưng vân sần cùng các chi tiết chấm li ti ở vỏ ốp  nhưng thật sự Samsung Galaxy S5 cũ đã không làm người dùng ấn tượng mà còn thấy nó hơi kì lạ.

Samsung Galaxy S5 cũ

Bỏ qua vẻ ngoài không quá hoàn hảo thì cả 2 lại gây ấn tượng bởi các thông số kĩ thuật cùng nhiều tính năng tốt. LG G3 cũ có kích thước cùng trọng lượng đều lớn hơn với số đo lần lượt là 146.3 x 74.6 x 8.9 mm , nặng 149gam , Ram 3GB, rom 32GB, thẻ nhớ ngoài lên tới 128GB hệ điều hành Android OS, v4.4.2 (KitKat) chíp qualcom 801, Pin 3000 mAh  giúp máy chạy mượt mà.

LG G3 cũ cấu hình mạnh mẽ hơn Samsung Galaxy S5 cũ

Samsung Galaxy S5 cũ cũng không kém phần long trọng khi có các thông số máy gần như không quá khác biệt với LG G3 nếu nói về tốc độ xử lí có thể LG G3 cao hơn bởi ram chỉ dùng lại ở 2GB và Pin 2800 mAh.Nhưng nếu nói về các tính năng ứng dụng đi kèm thì Galaxy S5 cũ lại khẳng định được vị trí của mình khi trang bị thêm cơ số nhũng tính năng  như: cảm biến vân tay, hỗ trợ thanh toán trả tiền qua thẻ nhanh, đặc biệt là chức năng cảm biến nhịp tim mới nhất thế giới.

Samsung Galaxy S5 cũ trang bị cảm biến vân tay

CAMERA CHỤP ẢNH THẦN THÁNH SAMSUNG GALAXY S5 CŨ 16MP VƯỢT TRỘI HƠN HẲN LG G3 CŨ

LG G3 cũ sở hữu camera 13MP cùng chụp lấy nét nhanh bằng laze, chế độ chống  rung quang học khi chụp ảnh sẽ đảm bảo không bị rung lắc mạnh nên chất lượng ảnh sẽ tốt hơn.

LG G3 cũ sở hữu camera 13MP chụp ảnh laze

Samsung s5 cũ mạnh mẽ hơn hẳn LG G3 cũ với camera lên tới 16Mp cho camera chính và 2MP camera trước với tính năng chụp ảnh lấy nét nhanh theo pha chỉ 0.3 giây, cùng các chức năng làm đẹp khiến hình ảnh của bạn trở nên lung linh và ghi điểm trong mắt các bạn khác giới.

Camera thần thánh 16Mp của Galaxy S5 cũ trang bị thêm cảm biến nhịp tim độc đáo.

Dù kích thước màn hình rộng 5,5 inch hơn hẳn Samsung s5 cũ chỉ có 5,1 inch nhưng camera chụp ảnh sẽ không thần thánh được như Samsung Galaxy S5 cũ.

LG G3 cũ màn hình rộng 5,5 inch

Mức giá để sở hữu cả 2 em dế này chỉ ở con số 4 triệu đồng thỏa mãn mọi nhu cầu tối đa cho người dùng nên Samsung Galaxy S5 cũ và LG G3 cũ đều xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Theo MobileCity