Home » Công Nghệ » Lg GK trang bị pin có dung lượng lên tới 3100mAh

Lg GK trang bị pin có dung lượng lên tới 3100mAh

Cả 2 Smartphone đều có thời lượng sử dụng pin khá so với những smartphone khá. Tuy nhiện thực tế thì LG optimus LTE2 sử dụng pin có dung lượng 2150 mAh, trong khi Lg GK trang bị pin có dung lượng lên tới 3100mAh- cao nhất trong số các thiết bị có màn Thay cảm ứng LG GK hình 5 inch hiện nay.Việc trải nghiệm đa phương tiện trên một màn hình full HD luôn luôn ngốn rất nhiều pin nhưng bạn sẽ không phải lo lắng với thay thế cảm ứng lg gk dung lượng pin khủng của LG Optimus GK.​
Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng mỗi chiếc điện thoại có những điểm mạnh riêng và giá cả cũng có sự chênh lệch. Các bạn nên đưa ra những so sánh để có thể mua được chiếc điện thoại phù hợp nhất với nhu cầu và túi tiền của mình.

Thay mặt kính LG GK F220

Với những người dùng yêu thích smartphone màn hình lớn chắc chắn LG GK sẽ vừa lòng hơn, tuy nhiên kích thước 4”7 inch của LTE2 lại đem lại Thay cảm ứng LG Optimus GK F220 cảm giác khá vừa tay. Thực tế trải nghiệm thấy rằng, màn hình Optimus GK độ tương phản tốt hơn LTE2, nhìn diệu mắt hơn và trong hơn.Với độ thay thế cảm ứng lg optimus gk f220 phân giải HD, người dùng sẽ có cảm giác rất thích thú khi xem những bộ phim HD chất lượng cao, lướt web.