Home » Uncategorized » Lời khuyên chọn Cơ sở chuyên may dong phuc cong so uy tín đẹp nhất

Lời khuyên chọn Cơ sở chuyên may dong phuc cong so uy tín đẹp nhất

Mục đích tạo nên phong cách riêng cho sản phẩm hay là hình ảnh nhãn hiệu xí nghiệp hiện nay ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ không chỉ liên quan riêng đến một số nghề cá biệt mà chính nó còn được các nhà máy trong khu vực và ngoài nước dùng đại trà mục đích tạo ra hình ảnh và sự đẳng cấp riêng trong mắt khách hàng trong chính trang phục mặc cho công nhân viên. Ngày nay DONG PHUC CONG SO được lựa chọn không chỉ còn là đồng phục bảo hộ mà sản phẩm còn phải đem đến tính thẩm mỹ , thích hợp xu hướng thời đại nhưng cũng phải đem đến tính nghiêm túc trong công việc .


Dựa trên xu thế và yêu cầu đó năm 2015 CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH đã giới thiệu thị trường dòng sản phẩm đồng phục mang tên ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” . Dòng sản phẩm mà chúng tôi đã dành tâm huyết   nghiên cứu từ vật liệu , kiểu dáng đến phương thức tiếp cận khách hàng với tiêu chí ” sản phẩm tốt nhất “, ” sản phẩm tiện lợi nhất “, ” làm nhãn hiệu chobạn để tạo nhãn hiệu cho chính mình ” .

Bây giờ dòng sản phẩm của ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” không những cung  ứng tốt mọi đòi hỏi của xí nghiệp  mà ĐỒNG PHỤC LOAN THANH còn cung cấp  đa dạng về mẫu mã sản phẩm , hệ thống phân phối , tối ưu chất lượng nhất cho dịch vụ  doanh nghiệp  mục đích  tiết kiệm chi phí làm đồng phục nhất cho các xí nghiệp.

ĐỒNG PHỤC LOAN THANH luôn luôn dẫn đầu về thiết kế mẫu mã và trang phục bắt kịp thời đại. Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên nghề may đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bảo vệ, đồng phục học sinh và cung cấp dụng cụ bảo hộ lao động. Phân phối chăn, Drap, gối cho khách sạn, nhà nghỉ. Với lợ thế đầu tư dây chuyền may công nghiệp hiện đại, công nhân may chuyên nghiệp, có thể đáp ứng được tất cả các đơn hàng theo yêu cầu của các doanh nghiệp, với giá cả hợp lý và hết sức cạnh tranh.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ gửi báo giá cho từng loại sản phẩm theo yêu cầu của quý khách

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM
Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0302860001
Email: [email][email protected][/email] – Website: gapiefashion.com
Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

Sự hài lòng của Quý khách là thành công của Công ty chúng tôi!

Nguồn : Tư vấn chọn Cơ sở chuyên may dong phuc cong so thời trang tốt nhất