Home » Công Nghệ » Lời khuyên Chọn trung tâm bán sim ghép iphone 6 plus đảm bảo tại khu vực Hà Giang

Lời khuyên Chọn trung tâm bán sim ghép iphone 6 plus đảm bảo tại khu vực Hà Giang

Sim dùng riêng cho iphone và mức độ ổn định của sim như thế nào

– Khi sử dụng iphone 5 lock là một loại iphone đã được nhà sản mạng nào đó phân phối và bắt buộc phải dùng sim của nhà mạng đó mới dùng đượcđối với điện thoại thông minh đã bị khóa bạn cần phải sử dụng đúng sim của nhà mạng phát hành thì mới thực hiện đượcvới những Iphone lock bởi nhà mạng thì bạn chỉ có thể nghe, gọi, nhắn tin…khi bạn sử dụng chính sim của những nhà mạng này cung cấp. Tuy nhiên, khi được phổ biến tại nhiều đất nước khách nhau cũng như các nhà mạng khác nhau chúng phải có thủ thuật để unlock (mở khóa). sử dụng được điện thoại sẽ tốn tiền để chi trả cho những trung tâm mở khóa, hơn nữa Đối với những dòng Iphone lock bạn bắt buộc dùng thêm 1 loại sim ghé để gắn vào máy đã bị lock bởi tất cả nhà mạng.

Khái niệm về sim ghép có thể hiểu là giống như bạn đang sử dụng điện thoại 2 sim 2 sóng vậy, đương nhiên là phải một sim bắt buộc của nhà mạng phân phối sản phẩm và một sim của mạng mà bạn muốn sử dụng .Sim ghép trước đây được thiết kế giống với một khay sim trên iphone có thêm một bản mạch nữa để sử dụng thêm một sim nữa mà không tương thích. ứng dụng kỹ thuật vượt bậcđã không cần thiết kế một bản mạch riêng dành cho sim mới mà chèn luôn vào khay sim nguyên bản của hiếc iphone.
Xem thêm: sim ghép iphone 5s
lợi thế của sử dụng sim ghép

– sử dụng sim ghép không có gì khó, không có quá nhiều bước phức tạp khi sử dụng sim ghép. không cần thay đổi cài đặt của máy gì nữa vì công nghệ hiện đại cho phép lắp sim ghép vào phần khay sim nguyên bản của iphone.

– không có gì thay đổi về cấu hình và ứng dụng của máy

những điểm trừ khi xài chung 2 sim trong iphone

– với cấu hình mỏng gọn vì bạn được phép lắp 2 sim trong cùng 1 khay sim cần lưu ý khi gỡ sim

– chi phíƯ: có nhiều mức giá làm người sử dụng phân vân khi lựa chọn

– không được bền, iphone khi dùng sim ghép dễ mắc phải một số lổi và mất thời gian sử a chữa. thường xuyên gặp lổi sẽ rất phiền toái và mệt mỏi Các lỗi thừơng gặp khi sử dụng sim ghép cho iphone 5là Mynumber,FT, IM, mạng danh bạ không được cập nhật, Lỗi *101#, *100# tức là không kiểm tra tài khỏan và nạp tiền cho điện thoại được…

– chia sẻ khi mua sim ghép để tránh các lổi nói trên chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sim ghép của một số hãng sau:

– Nhật bản : Softbank , AU

– Mỹ : Verizon , T-Mobile

– Hàn quốc : KTF , SK

– Australia : Optus , Three , Vodafone , Telstra

– Brazil : Claro,Oil,TIM

– Canada : Fido,Roger,Telus

để tránh hiện tượng mất sống, sóng  yếu bạn nên sử dụng Hãng Heicard và R-sim 7+ tiết kiệm điện năng chất lượng ổn định