Home » Tin tổng hợp » Lựa Chọn Dáng Quần Jeans Hợp Với Phong Độ Các Chàng

Lựa Chọn Dáng Quần Jeans Hợp Với Phong Độ Các Chàng

Giải Đáp Chọn Lựa Kiểu Quần Jeans “Chuẩn” Theo Từng Dáng Người

Điều tuyệt vời nhất ở quần jean là ứng dụng đa năng của chúng. Dù bạn đang lau dọn garage, đi làm hay đi dự tiệc, bạn liên tục có thể diện quần jean tôn dáng. Tuy nhiên, tìm được một chiếc quần jean phù hợp không phải lúc nào cũng đơn giản. Có quá nhiều thứ bạn không còn cách nào khác là xem xét trước khi quyết tâm định và chiếc quần đó phải làm tròn sứ mệnh giúp bạn trông đẹp hơn.

Mông hình quả lê- sau thời gian sinh 1-2 bé, có khả năng vòng 3 của bạn sẽ có hình trái lê. Hãy chọn lựa kiểu quần chữ V để nâng mông, với túi cao và lưng thông thường hoặc hơi cao. Nếu bạn có đôi chân miếng mai, bạn có khả năng diện quần ôm sát. Người có đùi to hay chân ngắn do đó chọn quần ống đứng. Kiểu quần baggy đáy thụng là tối kỵ vì nó có khả năng làm lộ rõ vòng 3 quả lê của bạn.

Chân hình cột Chân hình cột thường xuyên bị xem là dáng thô vì thẳng đuột từ bắp chân đến mắt cá. Kiểu quần phù hợp nhất để che giấu yếu điểm này là quần denim suông thẳng với phần ống rộng. khoảng cách vừa phải để không bấm vào một phần của đôi chân. Bên cạnh đó, do đó mang giày cao gót để tạo ảo giác kéo dài chân.

lưu ý Đến Từng cận cảnh
Những chiếc quần jeans mang mẫu mã cổ điển với những đường may trên túi sau sẽ không bị sự cố xu hướng so với những kiểu quần có in hoặc thêu khá nhiều họa tiết.  quần jean nam rách tphcm